=

【Download】Phần mềm vẽ tranh Corel Painter Essentials 8.0.0.148

Phần mềm vẽ tranh Corel Painter Essentials 8.0.0.148

Bạn yêu thích vẽ tranh trên máy tính nhằm tạo ra những bức tranh nghệ thuật theo phong cách riêng của mình. Lúc này, bạn có thể sử dụng phần mềm Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable để hỗ trợ việc vẽ tranh được thuận lợi, hiệu quả hơn. Nếu còn chưa tin tưởng về phần mềm này, các bạn hãy cùng Viết Blog Hay khám phá chi tiết dưới đây.

Đôi nét về Corel Painter Essentials

Corel Painter Essentials là phần mềm vẽ tranh trên máy tính đã, đang được ưa chuộng hiện nay. Phần mềm này được yêu thích bởi từ những người mới bắt đầu cho đến những người đã có kinh nghiệm đều có thể sử dụng để tạo ra các bức tranh theo phong cách của riêng mình.

Các công cụ vẽ chuyên nghiệp và thực tế luôn được Corel Painter Essentials khuyến khích người dùng sử dụng. Do đó, hỗ trợ rất nhiều cho quá trình vẽ tranh nhằm giúp người dùng đạt được những mục tiêu của mình.

Phần mềm vẽ tranh Corel Painter Essentials 8.0.0.148
Phần mềm vẽ tranh Corel Painter Essentials 8.0.0.148

Link download phần mềm Corel Painter Essentials 8.0.0.148

link drive tải phần mềm Corel Painter Essentials 8.0.0.148 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Full Crack Corel Painter Essentials 8.0.0.148

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Những tính năng nổi bật của Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable

Corel Painter Essentials sở hữu nhiều tính năng nổi bật, đảm bảo sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Có thể kể đến như:

  • Phần mềm sử dụng trí thông minh nhân tạo. Theo đó, người dùng có thể chọn một loại các phong cách ấn tượng của AI để vẽ tranh, bao gồm màu sắc sặc sỡ, bút chì màu, màu nước đậm, Van Gogh, Chân dung màu nước, Vẽ than…
  • Công cụ vẽ ảnh linh hoạt: Chỉ một cú nhập chuột vào công cụ Auto-Paint kèm theo công nghệ AI hoặc SmartStroke, bạn sẽ nhanh chóng có được bức tranh tuyệt đẹp.
  • Bản sao tranh: Bạn có thể thực hiện bản sao tranh dễ dàng bằng cách sử dụng Brush Photo Photo hoặc bất kỳ cọ nào khác trong Essentials khi thực hiện nhấp vào màu Clone từ nút nguồn.
  • Bộ chọn cọ: Bộ chọn cọ đa dạng cho phép bạn thoải mái lựa chọn để có những bức tranh ấn tượng với 23 bàn chải mới.
  • Bảng màu cọ tùy chỉnh: Bạn chỉ cần kéo các biến thể bàn chải mà mình yêu thích vào bảng cọ tùy chỉnh là có thể thay đổi theo ý muốn. Từ đó, chỉnh sửa lại bản xem trước để có được bức tranh như ý khi hiển thị dưới dạng biểu mô nhỏ hoặc lớn.
  • Bút vẽ: Hệ thống bút vẽ chữ ký Natural-Media sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, rất thích hợp cho những người mới bắt đầu.
  • Điều khiển bàn chải: Chức năng này cho phép người dùng sửa đổi các biến thể của bàn chải bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn điều chỉnh khác nhau. Có thể kể đến như độ mờ, kích thước, kết cấu,… nhằm phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Các hiệu ứng: Từ các menu hiệu ứng, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và khung vẽ dễ dàng nhằm mang đến các góc tranh sao cho hợp lý về các yếu tố như cong vênh, ánh sáng, kết cấu,…

Kết luận

Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable là phần mềm vẽ tranh đang rất được yêu thích hiện nay. Viết Blog Hay hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm này.

Tham khảo thêm :

Nguồn : Vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.