=

【Download】Phần mềm Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable

Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable

Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable là một ứng dụng hoàn chỉnh sản xuất âm thanh kỹ thuật số cho máy tính. Khi trang bị ứng dụng này cho máy tính, bạn được cung cấp đa dạng các chức năng ghi âm và MIDI đa âm thanh đầy đủ, thực hiện xử lý và chỉnh sửa, trộn âm thanh. Hỗ trợ viết kịch bản, định dạng kỹ thuật số số và plugin… cũng như hỗ trợ rất nhiều phần cứng. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này, các bạn hãy theo dõi nội dung mà Viết Blog Hay chia sẻ dưới đây.

Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable

Những đặc điểm nổi bật của Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable

Phần mềm chỉnh sửa âm Thanh Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable từ khi ra mắt đến nay đã có rất nhiều lượt tải về để trải nghiệm. Bởi ứng dụng này sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật dưới đây:

  • Cockos REAPER RC3 Portable cho phép người dùng có thể điều chỉnh âm thanh với đa dạng chức năng khác nhau. Có thể kể đến như như chỉnh sửa, ghi lại, sắp xếp, kết xuất hay trộn âm thanh. 
  • Trước hoặc sau khi xử lý hiệu ứng, công cụ cho phép ghi trực tiếp vào các các tệp âm thanh vòm, âm thanh nổi hay đa kênh. Cockos REAPER RC3 Portable ở mọi tốc độ hoặc độ sâu bít đều có thể ghi trực tiếp vào bất kỳ định dạng âm thanh được hỗ trợ nào.
  • Trên bất cứ bản nhạc nào, người dùng đều có thể tự do thực hiện các thao tác như trộn video, âm thanh MIDI, phương tiện hình ảnh tĩnh. Để tạo hiệu ứng mới, Cockos REAPER RC3 Portable tích hợp hàng trăm hiệu ứng chất lượng phòng thu nhằm xử lý MIDI và am thanh.
  • Không cần chuyển đổi công cụ vẫn có thể thực hiện các thao tác như thay đổi kích thước, phân chia, thay đổi cường độ, gạch chéo, chụp vào lưới…
  • Việc ghi âm, phát lại và chỉnh sửa âm thanh đều được Cockos REAPER Portable hỗ trợ hoàn toàn tự động cho phương tiện có các trình cắm, điều khiển cũng như cho các mục theo dõi.
  • Khi cần thiết cho các nhiệm vụ khác nhau, công cụ cho phép chuyển đổi giữa nhiều bố cục với giao diện hoàn toàn tùy biến theo sự thay đổi về biểu tượng, thanh công cụ, màu sắc, bố cục…

Link download phần mềm Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file download

Lấy mã giải nén

Download Cockos REAPER Portable

Cockos REAPER Portable được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các chuyên gia có kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa âm thanh. Vì thế, những người mới bắt đầu sẽ gặp nhiều khó khăn khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm, bạn vẫn có thể tải công cụ về máy từ những đường link uy tín để đảm bảo an toàn.

Kết luận

Đặc điểm của Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable có gì nổi bật đã được chia sẻ trên đây. Viết Blog Hay hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích về công cụ này và nếu có nhu cầu, hãy tải về máy để sử dụng.

>>> Click để xem : Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.