=

【Download】Phần mềm Celemony Melodyne 5.0.1 Portable

Celemony Melodyne 5.0.1 Portable

Celemony Melodyne 5.0.1 Portable là phần mềm chỉnh sửa các tệp âm thanh nhưng đã cải tiến nhiều về các thuận toán. Vì thế, việc chỉnh sửa giọng hát sẽ đạt chuẩn và hay hơn so với các phiên bản trước đó. Đặc biệt, phần mềm có cách điều chỉnh đơn giản, mang lại cảm giác tự nhiên khi nhấn phím nên dễ sử dụng và được nhiều người yêu thích. Hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này qua nội dung bài viết dưới đây.

Những tính năng nổi bật của Celemony Melodyne 5.0.1 Portable

Celemony Melodyne Portable cho phép điều chỉnh với tốc độ cực nhanh đối với các nốt nhằm đảm bảo phù hợp với bài hát. Hiện nay, phần mềm chỉnh âm thanh này được lựa chọn bởi số lượng lớn các chuyên gia về âm nhạc trên thế giới bởi sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật đã được cải tiến. Đó là:

  • Bạn dễ dàng điều chỉnh giữa các thành phần cao độ của một nốt nhạc và sự cân bằng giữa các Sibilant thông qua Công cụ Sibilant.
  • Phần mềm trang bị công nghệ nhận dạng hợp âm tiên tiến, có khả năng xem xét các bản nhạc cùng nhau hoặc tách rời. Thậm chí, xem xét được toàn bộ phản phối. Ngay cả khi các nốt của chúng được kết hợp thì phần mềm cũng cho phép xác định các hợp âm được hình thành.
  • Tính năng động của bản ghi được kiểm soát hiệu quả nhờ công cụ Fade. Công cụ này cũng cho phép thực hiện từng lưu ý riêng, ngay cả trong một hợp âm. Đây là điều duy nhất và giúp người dùng được cung cấp những khả năng sáng tạo mới để chỉnh sửa động được dễ dàng hơn.
  • Công nghệ Melodyne cho phép bạn nâng một hoặc nhiều nốt trong hợp âm quá yên tĩnh và bị nhấn chìm bởi phần còn lại. Nhờ đó, mang đến bản ghi âm hay và chất lượng hơn.
  • Một số tính năng đã được cải thiện như tìm kiếm mới cho phím tắt, lưu các bộ phím tắt. Vì thế, mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng.
  • Hiện nay, Celemony Melodyne Portable lưu trữ dữ liệu phát hiện trong các tệp âm thanh. Điều này giúp các tệp rõ ràng hơn, mang lại sự thuận tiện khi chia sẻ.

Celemony Melodyne 5.0.1 Portable

Download Celemony Melodyne 5.0.1 Portable

Celemony Melodyne là phần mềm hữu ích để xây dựng lại giai điệu. Đồng thời, từ một giọng ca chính hiện có có thể tạo ra các giọng hát đệm nên được nhiều chuyên gia lựa chọn để tinh chỉnh, thay đổi tín hiệu nhạc cụ cũng như giọng hát.

Do đó, nếu muốn tải phần mềm này về máy, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn ở những đường link uy tín. Như vậy, khi tải về sẽ đảm bảo an toàn, tránh bị virus hay hacker đánh cắp dữ liệu.

Link download phần mềm Celemony Melodyne 5.0.1 Portable

Celemony Melodyne 5.0.1 Portable

dowload google drive

Kết luận

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về Celemony Melodyne 5.0.1 Portable. Viết Blog Hay hy vọng các bạn đã có những kiến thức về phần mềm này và có kế hoạch tải về máy khi muốn sử dụng.

>>> Click để tham khảo : Phần mềm Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.