=

【Download】Phần mềm Blackmagic Design Davinci Resolve Portable

Phần mềm Blackmagic Design Davinci Resolve Portable

Hiện nay, trên thị trường có không ít những phần mềm chỉnh sửa video, hình ảnh với nhiều chức năng và cách sử dụng khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn thế nào? Để giải đáp vấn đề này, Viết Blog Hay sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng Blackmagic Design Davinci Resolve Portable với rất nhiều tính năng hữu ích. Tin chắc, phần mềm này sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Đôi nét về Blackmagic Design Davinci Resolve Portable

Blackmagic Design Davinci Resolve Portable là một phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa video 8K hiện đại trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp các công cụ chỉnh màu, thêm hiệu ứng đa dạng và sản xuất âm thanh chất lượng cao.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng và âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhờ cách sử dụng đơn giản cùng nhiều tính năng hấp dẫn mà Blackmagic Design Davinci Resolve Portable hiện đang được nhiều người trên khắp thế giới tin dùng.

Phần mềm Blackmagic Design Davinci Resolve Portable

Link download phần mềm Blackmagic Design Davinci Resolve Portable

link drive tải phần mềm Blackmagic Design Resolve Studio 17.1.1.10×64 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Blackmagic Design Resolve Studio 17.1.1.10×64 Full Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Chức năng ưu việt của Blackmagic Design Davinci Resolve 

Càng trải nghiệm Blackmagic Design Davinci Resolve trong thời gian dài, bạn sẽ càng phát hiện ra nhiều chức năng ưu việt của nó. Sau đây là những tính năng chính mà người dùng có thể tham khảo:

  • Ứng dụng cho phép người dùng import, trộn âm thanh, cắt âm, phối màu,… theo sở thích. Đặc biệt hơn cả là tính năng source tape, mang tính cách mạng với công dụng điều hướng toàn bộ chỉnh sửa, cắt xén mà không dùng cần bất cứ thao tác phóng to hay cuộn.
  • Bạn dễ dàng xem lại các clip đã làm trước đó, đồng thời chọn hoặc thêm ảnh vào dòng thời gian. Phần mềm chỉnh sửa video được nâng cấp giao diện hiện đại, giúp bạn thuận lợi xem cả 2 mặt của chỉnh sửa và cắt chính xác các chi tiết để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Thay vì mất thời gian đặt các điểm trong dòng thời gian như trước kia thì giờ đây, các chế độ chỉnh sửa đã được đồng bộ hóa trong ứng dụng để bạn lựa chọn bất cứ lúc nào. Người dùng còn có thể kiểm tra lại video, hỉnh ảnh, âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu muốn, bạn cũng lập tức chia sẻ và tải lên dự án của mình lên các trang mạng thông dụng như Vimeo và YouTube.
  • Cho phép nhập nhanh nhiều tệp riêng lẻ hoặc toàn bộ thư mục con dưới dạng thùng vào dự án từ công cụ Cut page. Phần mềm có giao diện mở rộng, dễ nhìn trên toàn bộ các thiết bị máy tính cho bạn không gian sử dụng tối ưu nhất.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin hữu ích về Blackmagic Design Davinci Resolve Portable. Đây là phần mềm hữu ích trong việc chỉnh sửa video. Nếu muốn sử dụng, bạn hãy tải và cài đặt về máy để trải nghiệm.

>>> Click để tải : Phần mềm chính video Proshow Producer 9 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.