=

Download phần mềm Band in a Box and RealBand 2018 Portable

Band in a Box and RealBand 2018 Portable

Band in a Box and RealBand 2018 Portable là chương trình được nhiều người chú ý và ưu tiên sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà nó sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn, thu hút người dùng. Vậy chương trình này là gì và có tính năng gì đáng chú ý? Các bạn hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Band in a Box and RealBand 2018 Portable

Band in a Box and RealBand 2018 Portable là gì?

Band in a Box and RealBand 2018 Portable là chương trình giúp người dùng tạo ra các bản nhạc Midi với các hợp âm tiêu chuẩn. Phần mềm đệm nhạc vừa hiện đại vừa thông minh này không cần phải thao tác quá cầu kỳ mà chỉ nhập hợp âm là đã có được bản nhạc như ý muốn.

Với phần mềm chỉnh sửa âm thanh Band in a Box and RealBand Portable, người dùng có thể sáng tạo bài hát cho riêng mình. Band – in – a – box sẽ sắp xếp hoàn chỉnh từ bass, piano, strings or horns hay drums với chất lượng nhạc chuyên nghiệp theo nhiều phong cách khác nhau.

Tất cả các loại âm thanh sẽ được phiên dịch và tùy chọn cùng Real Track hay Real Drums. Vì thế, đây là một trong những chương trình hữu ích dành cho những ai yêu thích âm nhạc, kể cả các nghệ sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Link download phần mềm Band in a Box and RealBand 2018 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file download

Lấy mã giải nén

Tính năng nổi bật của Band in a Box and RealBand 2018 Portable

Band in a Box and RealBand 2018 Portable sở hữu nhiều tính năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Có thể kể đến như:

  • Cho đến thời điểm hiện tại, chương trình có tới hơn 400 bản Midi và hơn 50 bản puretracks Midi. Trong chương trình này còn được thiết kế với 22 buổi biểu diễn, 21 vòng lặp và 1.000 dubsteps. Bạn chỉ cần thao tác theo ý muốn là đã có được bản nhạc cho riêng mình.
  • Chương trình này mang đến cho người dùng nhiều phong cách nhạc khác nhau với các bản nhạc kẹt, nhạc nền xen kẽ bên trong hợp lý, sáng tạo.
  • Tính năng đáng chú ý của chương trình đó là có các bản ghi âm của nhạc sĩ với dung lượng thời gian lên tới 200 giờ. Chắc hẳn tính năng này sẽ là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực.
  • Band in a Box and RealBand 2018 Portable có khả năng trích xuất, phân tích và nâng cao chất lượng âm thanh. Bản ghi âm sẽ được hiển thị theo kiểu hợp âm để phục vụ nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Kết luận

Band in a Box and RealBand 2018 Portable là chương trình vô cùng hữu ích mà Viết Blog Hay muốn chia sẻ cho các bạn. Vì thế, các bạn có thể tải về và sử dụng khi cần thiết để có những trải nghiệm tuyệt vời cho riêng mình.

>>> Tham khảo : Phầm mềm chỉnh sửa âm thanh BS FAG 4.2 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.