=

Download phầm mềm chỉnh sửa âm thanh BS FAG 4.2 Portable

BS FAG 4.2 Portable

BS FAG 4.2 Portable là chương trình vô cùng nổi tiếng trong giới chỉnh sửa video. Vậy chương trình này là gì và có tính năng gì đáng chú ý? Các bạn hãy cùng Viết Blog Hay khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

BS FAG 4.2 Portable

BS FAG 4.2 Portable là gì?

BS FAG 4.2 Portable được nhiều người sử dụng trong trình phát video với nhiều định dạng khác nhau. Chương trình này giúp người dùng thay đổi âm thanh tùy theo nhu cầu trong một bản âm nhạc cố định. 

Với BS FAG Portable, người dùng có thể tùy chỉnh tăng hoặc giảm âm thanh sao cho phù hợp với mức âm độ cần thiết. Đặc biệt, bạn có thể cài đặt sẵn trên thanh công cụ để nó tự động chỉnh âm và xác định mà không cần phải tiến hành thủ công như những chương trình khác.

Link download phần mềm chỉnh sửa âm thanh BS FAG 4.2 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file download

Lấy mã giải nén

Những tính năng nổi bật của BS FAG 4.2 Portable

BS FAG 4.2 Portable có quá trình sử dụng vô cùng thuận tiện và dễ dàng với nhiều định dạng khác nhau như: MOV, MP4, FLV, AVI… Vì thế, trong video clip, bạn có thể tùy chỉnh hoặc bình thường hóa âm lượng theo mong muốn của mình. Ngoài ra, BS FAG Portable còn có nhiều tính năng đáng chú ý như:

  • Tính năng cài đặt sẵn chế độ chỉnh sửa tự động với mức âm thanh được chỉnh về 89Db thông thường.
  • Mỗi video có sử dụng phần mềm chỉnh sửa âm thanh BS FAG Portable sẽ hiển thị đầy đủ tiến trình, thời lượng video, tệp hiển thị, đường dẫn và cài đặt âm thanh. Từ đó, bạn có thể thay đổi tốc độ bít, tốc độ âm thanh hay các tham số quan trọng khác dựa trên bản gốc.
  • Chương trình được nhiều người dùng đánh giá là có giao diện đơn giản nên ai cũng dễ dàng thao tác. Ngay cả những người mới biết đến chương trình này cũng tiếp cận vô cùng thuận lợi và đạt được hiệu quả như mong muốn.
  • BS FAG 4.2 Portable được tích hợp trên nhiều hệ điều hành khác nhau nên bạn dễ dàng tải về và cài đặt để sử dụng. Sau đó, bạn có thể thao tác nhanh chóng, linh hoạt để có những giây phút sáng tạo và tạo ra bản nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng mình.
  • Sử dụng chương trình này sẽ giúp bạn tạo ra những video sinh động, độc đáo và đặc biệt mà không phải chương trình nào cũng có được.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về BS FAG 4.2 Portable – chương trình đang rất được quan tâm hiện nay. Cùng với đó là những tính năng nổi bật của BS FAG Portable sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này và đưa ra lựa chọn phù hợp. Biết đâu bạn sẽ sáng tạo ra được bản nhạc gây sốt dựa vào chương trình này thì sao!

>>> Tham khảo ngay : Phần mềm âm thanh Cakewalk 26.05.0.039 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.