=

【Download】Phần mềm AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable

Phần mềm AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable

Có quá nhiều phiên bản phần mềm chỉnh sửa video khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn ứng dụng nào vừa dễ sử dụng vừa tích hợp nhiều chức năng mới. Đừng quá lo lắng bởi ngay sau đây, Viết Blog Hay sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable đang cực kỳ phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu xem phần mềm này có đặc điểm gì nổi bật qua bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản về AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable

Trong thời đại mà công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, có không ít các sản phẩm phần mềm chỉnh sửa video đã ra đời. Thế nhưng, AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable vẫn là cái tên nhận được sự yêu thích và tin tưởng của đông đảo người dùng trên toàn thế giới.

AVS Video ReMaker sở hữu tính năng ưu việt, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong lĩnh vực chỉnh sửa video, chỉnh sửa DVD, VOB, AVI, MP4, TS, MKV, video HD nhanh chóng, chất lượng cao. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện ghi thu DVD với menu hoặc ghi đĩa Blu-ray chỉ vài thao tác đơn giản.

Phần mềm AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable

Với AVS Video ReMaker Portable, người dùng dễ dàng tải nhiều video từ thiết bị cá nhân và sắp xếp chúng vào dòng thời gian vô cùng đơn giản. Đồng thời, bạn cũng thuận lợi thêm hiệu ứng chuyển tiếp, menu đĩa, tạo chương và xuất phim nhờ sử dụng những công cụ tuyệt vời của ứng dụng.

Link download phần mềm AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable

link drive tải phần mềm AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Bản Full Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

>>> Tải thêm phần mềm video : Phần mềm Blackmagic Design Davinci Resolve Portable

Tính năng mới mẻ của AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable

Ưu điểm nổi bật được các chuyên gia cùng đông đảo người dùng đánh giá cao ở AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable là rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi và được tích hợp nhiều tính năng mới mẻ. Có thể điểm qua một vài tiện ích như:

  • Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa tập tin video mà không cần đảo ngược.
  • Cắt/xóa các phần không cần thiết, thay đổi chuỗi cảnh trong AVI, MPEG, DVD, WMV,… lưu video mà không cần chỉnh sửa thêm bất cứ thứ gì.
  • Tích hợp nhiều định dạng video khác nhau bao gồm: WMV, MOV, AVI, VOB, MKV, Blu-ray, DVD, TS, 3GP,…
  • Chỉnh sửa video HD chất lượng cao được ghi bằng máy quay video và máy quay phim.
  • Chuyển video từ máy quay video, quay phim sang ổ cứng chỉ trong thời gian ngắn. Chỉnh sửa tập tin và tạo video gia đình vô cùng đơn giản với AVS Video ReMaker Portable.
  • Cho phép người dùng chia nhỏ video thành các chương, ghi tập tin video vào đĩa Blu-ray hoặc đĩa DVD.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ qua giao diện của phần mềm gồm có: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, Nhật, Tây Ban Nha, Ba Lan, tiếng Nga,…

Kết luận

Nếu yêu thích phần mềm này, các bạn hãy tải AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable về thiết bị và trải nghiệm những điều tuyệt vời. Chúc các bạn sẽ cho ra nhiều sản phẩm chất lượng từ phần mềm vô cùng tuyệt vời này!

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.