=

【Download】Phần mềm chính video AVS Video Editor 9.2 Portable

Phần mềm chính video AVS Video Editor 9.2 Portable

Bạn là một người đam mê edit video và muốn tìm một phần mềm phù hợp để hỗ trợ làm được điều đó một cách chuyên nghiệp hơn? Vậy thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây của Viết Blog Hay để khám phá ứng dụng AVS Video Editor 9.2 Portable. Ứng dụng với rất nhiều ưu việt nổi bật, đảm bảo sẽ mang lại cho mọi người sự hài lòng tuyệt đối.

Giới thiệu về AVS Video Editor 9.2 Portable

AVS Video Editor 9.2 Portable là phần mềm hiện đại, giúp chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Ngay từ khi mới ra mắt, ứng dụng này đã được đông đảo người dùng trên toàn thế giới yêu thích và phản hồi tích cực ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. 

Chức năng chính của phần mềm là hỗ trợ việc cắt, tách, xoay, trộn video và hợp nhất chúng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thêm hiệu ứng và lớp phủ, chèn menu, văn bản, phụ đề hay âm thanh vào video để cho ra sản phẩm mà bạn ưng ý nhất. Phần mềm chỉnh sửa video AVS Video Editor còn hỗ trợ bạn ghi đĩa Blu-ray và DVD vô cùng tuyệt vời.

Phần mềm chính video AVS Video Editor 9.2 Portable

Link download phần mềm AVS Video Editor 9.2 Portable

link drive tải phần mềm AVS Video Editor 9.2 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

AVS Video Editor 9.2 Full Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

>>> Tải phần mềm : Phần mềm AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable

Tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của AVS Video Editor 9.2 Portable

AVS Video Editor 9.2 Portable sở hữu nhiều ưu điểm và cải tiến hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Sau đây là một số tính năng vượt trội của ứng dụng mà người dùng có thể tham khảo:

  • Phần mềm cho phép xử lý nhiều định dạng video khác nhau, ví dụ như: AVI, VOB, DVD, MP4, WMV, MKV, 3GP, MOV,…
  • Hỗ trợ chỉnh sửa video ở nhiều kích cỡ khung hình khác nhau như HD, 2K Quad HD, Full HD, 4K Ultra HD và DCI 4K.
  • Thực hiện cắt, tách, hợp nhất, xoay và trộn video vô cùng đơn giản bằng việc sử dụng công cụ được tích hợp sẵn trong AVS Video Editor 9.2 Portable.
  • Phần mềm có sẵn 300 hiệu ứng video và chuyển tiếp sáng tạo, hỗ trợ người dùng chèn thêm âm thanh, menu, văn bản và phụ đề đa dạng vào video của mình.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa các tệp có độ phân giải cao gồm có HD, 2K QHD, Full HD, 4K UHD. Tích hợp công nghệ bộ nhớ cache giúp tăng tốc độ chỉnh sửa video HD.
  • Chuyển video từ camera DV/HDV, camera VHS hoặc webcam sang ổ cứng hoặc đĩa DVD. Người dùng có thể ghi tập tin từ màn hình máy tính và tạo hướng dẫn video hoặc bản demo chỉ bằng những thao tác cực kỳ đơn giản.
  • AVS Video Editor còn sở hữu nhiều tính năng khác như: Tạo trình chiếu đẹp, tạo video Blu-ray, hỗ trợ đa ngôn ngữ,…

Kết luận

Hi vọng qua những thông tin bổ ích mà Viết Blog Hay chia sẻ sẽ giúp người dùng lựa chọn được loại phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với AVS Video Editor 9.2 Portable!

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.