=

Download phầm mềm âm thanh AVS Audio Editor 9.1 Portable

AVS Audio Editor 9.1 Portable

AVS Audio Editor 9.1 Portable được nhiều người biết đến với vai trò là chương trình chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời. Vậy phần mềm này là gì và có tính năng gì nổi bật? Viết Blog Hay sẽ giúp các bạn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

AVS Audio Editor 9.1 Portable

AVS Audio Editor 9.1 Portable là gì?

AVS Audio Editor 9.1 Portable có khả năng ghi âm thanh hoặc chỉnh sửa các loại âm thanh từ nhiều đầu vào khác nhau. Trong đó, trình chỉnh sửa gồm trộn, cắt, xóa, nối tệp âm thanh sẽ được thực hiện vô cùng dễ dàng theo nhiều định dạng khác nhau. Sau khi chỉnh sửa xong, người dùng có thể lưu lại để sử dụng khi cần thiết.

AVS Audio Editor cung cấp nhiều tính năng nâng cao với khả năng kéo, thả linh hoạt. Ngoài ra, khả năng ghi âm trực tiếp sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho công cụ chỉnh sửa này.

Link download phần mềm AVS Audio Editor 9.1 Portable

link drive tải phần mềm chỉnh sửa âm thanh AVS Audio Editor 9.1 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Bản Full Crack AVS Audio Editor 9.1 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Các tính năng của AVS Audio Editor 9.1 Portable

AVS Audio Editor 9.1 có thể tích hợp trên nhiều loại đầu vào khác nhau như: Bản ghi vinyl, micro, thẻ âm thanh… Ngay cả tệp tin đã được ghi cũng có thể thêm hiệu ứng để tạo ra bản nhạc yêu thích cho riêng bạn. Ngoài ra, một số tính năng đáng chú ý của chương trình này có thể kể đến như:

  • Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản là bạn có thể chuyển đổi thành giọng nói từ tệp âm thanh. Sau đó, file này sẽ được lưu và dễ dàng phát trên mọi thiết bị điện tử mà bạn có.
  • Trong tất cả các định dạng chính, âm thanh sẽ được lưu trong các định dạng như: WAV, FLAC, MP3, MP2, AAC, OGG…
  • Bạn có thể loại bỏ tạp âm trong tập tin, nhất là những tiếng kêu, gầm, rít bởi bộ lọc được thiết kế đặc biệt. 
  • Nếu đang sử dụng điện thoại iPhone thì người dùng có thể tạo riêng một đoạn nhạc chuông cho mình để không bị lẫn với ai khác.
  • AVS Audio Editor 9.1 Portable hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật… Vì thế, bạn có thể tùy chỉnh theo thứ tiếng mà mình thích để tự tạo ra bản nhạc hay mang đậm dấu ấn cá nhân.
  • Âm thanh sau khi trích xuất sẽ được chỉnh sửa dễ dàng để tạo ra một bản video hoàn chỉnh. Nếu muốn lưu lại để dùng đến khi cần thiết thì bạn chỉ việc lưu chúng trên PC mà thôi. 

Kết luận

AVS Audio Editor 9.1 Portable là trình chỉnh sửa âm thanh đa dạng, hấp dẫn và mới lạ mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những chương trình được ứng dụng rộng rãi và nhiều người yêu thích. Vì thế, các bạn có thể tải về để có những giây phút thư giãn, trải nghiệm tuyệt vời khi rảnh rỗi.

>>> Click để xem thêm : Phần mềm Band in a Box and RealBand 2018 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.