=

Download phần mềm Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable

Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable

Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable được nhiều người tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn trong trình chỉnh sửa âm thanh. Vậy chương trình này là gì và có tính năng gì nổi bật? Các bạn hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable

Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable là gì?

Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable được mệnh danh là “nhỏ nhưng có võ”, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh âm thanh như mong muốn. Trong bản ghi âm vừa thực hiện, bạn có thể loại bỏ bớt bít im lặng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Phần mềm âm thanh Audio Silence Trimmer Pro Portable thiết kế với giao diện thân thiện, đơn giản nên những ai mới tiếp cận cũng dễ dàng thao tác và cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, để ứng dụng hoạt động nhịp nhàng, bạn cần tải danh sách các tệp là sẽ được xử lý như mong muốn.

Đây là một trong những chương trình dễ tiếp cận, cho phép người dùng điều chỉnh sự im lặng trong bản lề hay cuối bài nhạc hay toàn bộ tệp âm thanh.

Link download phần mềm Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable

link drive tải phần mềm Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén. Pass  “123” dùng để giải nén > nguồn file : tophanmem.com

Bản Full Crack Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Các tính năng của Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable

Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable vô cùng tiện lợi và hữu ích với người dùng bởi những tính năng hữu ích. Có thể kể đến như:

  • Trong nhiều tệp âm thanh, chương trình này có khả năng loại bỏ sự im lặng nhưng người dùng cần cung cấp danh sách cụ thể.
  • Audio Silence Trimmer Pro mang đến nhiều tiện dụng khi vừa có thể thêm hoặc loại bỏ phần im lặng không mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đoạn âm thanh phù hợp với nhu cầu hay sở thích của mình cho bản nhạc đó.
  • Trong bản ghi âm cần chỉnh sửa, bạn có thể chỉnh sửa bằng cách im lặng ở bất kỳ đâu mà mình muốn như ở đầu, cuối, giữa hoặc toàn bộ bản ghi.
  • Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable có giao diện đơn giản nên người dùng có thể sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu truy cập. Hầu hết các tính năng đều được hiển thị sẵn trên cửa sổ chính để người dùng không phải mất công tìm kiếm.

Có thể nói, đây là một trong những công cụ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Việc truy cập đơn giản và tích hợp nhiều tính năng quan trọng sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm hữu ích.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable là gì cũng như những tính năng nổi bật của chương trình này. Hy vọng những thông tin về trình chỉnh sửa âm thanh mà Viết Blog Hay giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn và đưa ra lựa chọn phù hợp.

>>> Xem thêm : Phầm mềm âm thanh AVS Audio Editor 9.1 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.