=

【Download】Phần mềm Ebook Audio Reader XL 21.0.0 Portable

Phần mềm Ebook Audio Reader XL 21.0.0 Portable

Audio Reader XL 21.0.0 Portable là phần mềm đang khá được tin dùng hiện nay để thực hiện công việc chuyển các tệp văn bản thành nhiều định dạng khác nhau để phục vụ công việc. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như các tính năng nổi bật, các bạn hãy cùng Viết Blog Hay theo dõi nội dung dưới đây.

Phần mềm Ebook Audio Reader XL 21.0.0 Portable

Audio Reader XL 21.0.0 Portable là gì?

Audio Reader XL 21.0.0 Portable là phần mềm được dùng để chuyển các tệp văn bản hoặc PDF sang nhiều định dạng khác nhau. Bao gồm chuyển sang giọng nói để thành sách nói hoặc chuyển thành MP3 để tạo thành tài liệu nghe khác nhằm thuận tiện cho việc bạn di chuyển.

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần tải vào bộ nhớ của tiện ích nội dung với thao tác đơn giản. Audio Reader XL nếu được kết hợp với phần mềm TTS sẽ đảm bảo hoạt động tốt hơn.

Link download phần mềm ArtRage 6.1.2 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Những tính năng nổi bật của Audio Reader XL 

Audio Reader XL 21.0.0 Portable là phần mềm đọc Ebook sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật, bao gồm:

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Audio Reader XL có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn khi khởi động. Trong đó, một số lựa chọn được sử dụng nhiều đó là:

  • Create New Projects: Với lựa chọn này, bạn sẽ chuyển đến kiểu nhập văn bản thủ công.
  • Open Project: Với lựa chọn, bạn sẽ được thực hiện tiếp tục những gì đã bắt đầu trong quá khứ.

Tạo một dự án mới

Khi thực hiện tùy chọn đầu tiên, một trang trống sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn có thể sử dụng nút Open Text hoặc thực hiện theo cách thủ công để điền thông tin vào trang thành tệp văn bản/PDF.

Bạn nhấn tiếp Read Out sau khi văn bản xuất hiện trên màn hình để bắt đầu bài phát biểu. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể thay đổi văn bản mà không làm ảnh hưởng đến việc tạo MP3 cuối cùng. Do đó, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi trải nghiệm.

Hỗ trợ một số ngôn ngữ

Audio Reader XL hỗ trợ một số ngôn ngữ là tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Nga nhằm phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể thay đổi giữa các giới tính đối với mỗi ngôn ngữ khi bạn muốn dùng giọng nữ hoặc nam.

Trong các ngôn ngữ thì chỉ có giọng nói tiếng Anh là đánh bóng tốt và tạo cảm giác như một người đang nói vậy. Còn 3 ngôn ngữ khác có giọng nói như của Google nên đôi khi khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Cho phép tạo MP3 ngay lập tức

Bạn chỉ cần nhấn Create MP3 nếu muốn tạo một tệp âm thanh để khi di chuyển vẫn có thể sử dụng. Lúc này, ứng dụng sẽ chuyển đổi nhanh chóng văn bản và bạn có thể tải tập tin lên điện thoại hay bất cứ thiết bị di động nào.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về Audio Reader XL 21.0.0 Portable cũng như tính năng của phần mềm này. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích để nắm rõ được cách sử dụng cũng như đặc điểm nổi bật của phần mềm này.

>>> Xem thêm : Phần mềm eBook Converter Bundle 3.18 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.