=

Download phần mềm âm thanh Atmosphere Deluxe 7.1 Portable

Atmosphere Deluxe 7.1 Portable

Viết Blog Hay đã từng giới thiệu đến các bạn nhiều chương trình chỉnh sửa nhạc hiện đại, đa tính năng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chương trình tương tự mang tên Atmosphere Deluxe 7.1 Portable với nhiều tính năng vượt trội. Các bạn hãy cùng khám phá chi tiết chương trình này trong bài viết dưới đây.

Atmosphere Deluxe 7.1 Portable

Các tính năng nổi bật của Atmosphere Deluxe 7.1 Portable

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người đánh giá rằng Atmosphere Deluxe 7.1 Portable chính là thế giới của riêng mình. Bởi chương trình này có nhiều tính năng nổi bật đáng chú ý, như:

  • Chương trình tích hợp nhiều loại âm thanh sẵn có trong đó và được hiển thị trên giao diện chính. Vì thế, người dùng không cần phải tìm kiếm quá lâu mà vẫn có được trải nghiệm ý nghĩa.
  • Dựa vào các âm thanh riêng lẻ trên đó, bạn có thể tạo ra bản nhạc theo ý thích của riêng mình bằng tính năng tùy chỉnh đặc biệt. Tuy nhiên, âm thanh sẽ là cố định nếu bạn cài đặt chúng ở trạng thái mặc định. Đây cũng là lý do mà nhiều người cho rằng chương trình này giống như âm thanh trong thế giới tự nhiên.
  • Bạn có thể điều chỉnh các tần số cụ thể theo sóng não của mình với cấu hình đơn giản nhưng đầy đủ. Sau khi thao tác xong, bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái với những gì mình đang trải nghiệm.
  • Việc chỉnh sửa và tạo ra âm thanh yêu thích, sau đó lưu lại rồi mở ra khi rảnh rỗi được nhiều người lựa chọn. Vì thế, để không phải mất thời gian tìm kiếm, bạn hãy thiết lập danh sách cụ thể và cài đặt vào bộ lập lịch được tích hợp sẵn trong đó.
  • Ngoài các âm thanh sẵn có, phần mềm chỉnh sửa âm thanh Atmosphere Deluxe Portable còn cung cấp 32 loại âm thanh ngẫu nhiên và 16 loại âm thanh nền. Ngoài ra, bạn có thể tải về những âm thanh này để tạo nên bản nhạc độc đáo riêng.
  • Atmosphere Deluxe Portable cung cấp chế độ trình chiếu và chế độ toàn cảnh để người dùng tùy thỉnh theo ý muốn của mình. Sau đó, bạn có thể ghi lại hoặc chuyển sang điện thoại di động, ipod hay thiết bị cầm tay của mình để nghe đi nghe lại khi cần.

Link download phần mềm Atmosphere Deluxe 7.1 Portable

link drive tải phần mềm Atmosphere Deluxe 7.1 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Bản Full Crack Atmosphere Deluxe 7.1 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Cách tải về Atmosphere Deluxe 7.1 Portable

Atmosphere Deluxe 7.1 Portable rất hữu ích cho cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thư giãn sau một ngày dài làm việc hăng say. Tuy nhiên, để tải chương trình này, các bạn nên lựa chọn trang web uy tín để tránh bị nhiễm virus hay hacker tấn công.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về các tính năng của Atmosphere Deluxe 7.1 Portable. Với giao diện thân thiện, đơn giản nên các bạn dễ dàng thao tác và tự sáng tác cho mình bản nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân khó lẫn với ai khác.

>>> Tham khảo ngay : Phần mềm Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.