=

Download – Phần mềm Ashampoo Music Studio 8.04 Portable

Ashampoo Music Studio 8.04 Portable

Ashampoo Music Studio 8.04 Portable có khả năng cắt, ghi âm, chuyển đổi, rip hay trộn bản nhạc hoặc âm thanh của bạn theo nhiều kiểu khác nhau. Vậy chương trình này có những tính năng gì nổi bật và cách tải về như thế nào? Các bạn hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Ashampoo Music Studio 8.04 Portable

Download phần mềm Ashampoo Music Studio 8.04 Portable

Ashampoo Music Studio 8.04 Full Crack

dowload google drive

Tính năng của Ashampoo Music Studio 8.04 Portable

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh Ashampoo Music Studio 8.04 Portable đang nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây bởi các tính năng vô cùng hữu ích. Đó là:

  • Bạn có thể sử dụng chương trình này để tạo ra bản phối cho riêng mình. Hoặc cũng có thể dựa vào đó để ghi ra đĩa hay chuyển sang định dạng yêu thích sau khi chuyển đổi và chuyển tiếp hiệu ứng. Đây là một trong những tính năng quan trọng góp phần làm cho tốc độ của bản nhạc có sự hài hòa, mang đến bản phối hoàn hảo trong từng âm điệu.
  • Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng trên nhiều loại định dạng khác nhau như: APE, Apple, M4A, AAC… Nếu muốn chuyển đổi sang định dạng WMA, MP3 từ iTunes thì chương trình này cũng hỗ trợ với vài thao tác vô cùng đơn giản.
  • Tính năng tự động chia tệp, tạm dừng hay lưu các định dạng khác nhau, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Ngay cả khi bản ghi gốc không xảy ra bất kỳ lỗi gì thì chương trình này vẫn phát hiện và có những điều chỉnh phù hợp.
  • Bạn không bị hạn chế theo dõi vì chương trình hỗ trợ nhiều loại định dạng khác nhau như: PLS, CUE, M3U…
  • Ashampoo Music Studio 8.04 Portable tạo nên một loạt âm lượng hoàn hảo mà ít chương trình nào có được. Bạn sẽ nhanh chóng có được bản nhạc yêu thích từ nhiều nguồn khác nhau. Tính năng Normalization với khả năng điều chỉnh tự động âm lượng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bản nhạc hài hòa, chuyên nghiệp hơn.
  • Ashampoo Music Studio 8.04 Portable có nhiều tính năng thông minh để người dùng tạo ra một bản phối đặc biệt với nhiều hiệu ứng, làm mờ, chỉnh âm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chương trình này sau đó nén vào MAV để tránh làm mất dữ liệu.

>>> Click để tải : Phần mềm âm thanh Atmosphere Deluxe 7.1 Portable

Cách tải Ashampoo Music Studio 8.04 Portable

Ashampoo Music Studio 8.04 Portable có nhiều tính năng quan trọng được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể ghi đĩa, chuyển đổi hoặc xử lý âm thanh tùy theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, để thực hiện được điều đó, bạn nên tải về chương trình này ở những trang web uy tín.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về những tính năng của Ashampoo Music Studio 8.04 Portable. Các bạn hãy tải về và tạo cho mình một bản nhạc mang chất riêng. Hy vọng những thông tin mà Viêt Blog Hay chia sẻ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.