=

Download phần mềm vẽ tranh Artweaver Plus 7.0.8.15500 Portable

Phần mềm vẽ tranh Artweaver Plus 7.0.8.15500 Portable

Sử dụng công cụ vẽ sẽ giúp quá trình vẽ trên máy tính được thuận lợi, dễ dàng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, với công cụ vẽ đầy đủ tính năng như Artweaver Plus 7.0.8.15500 Portable chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Vậy phần mềm này có đặc điểm gì nổi bật thì các bạn hãy cùng Viết Blog Hay khám phá chi tiết dưới đây.

Đôi nét về Artweaver Plus

Artweaver Plus là phần mềm vẽ tranh sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết, phù hợp cho mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu cho đến người vẽ chuyên nghiệp. Để thực hiện vẽ một cách sáng tạo hoặc cho người mới bắt đầu thử nghiệm, phần mềm có trang bị một bộ bút vẽ thực tế được xác định trước.

Khi sử dụng công cụ vẽ này, các cá nhân sẽ được hỗ trợ để tạo hình ảnh mới từ đầu. Hoặc tùy từng mục đích sử dụng để hỗ trợ chỉnh sửa ảnh.

Phần mềm vẽ tranh Artweaver Plus 7.0.8.15500 Portable
Phần mềm vẽ tranh Artweaver Plus 7.0.8.15500 Portable

Link download phần mềm Artweaver Plus 7.0.8.15500 Portable

link drive tải phần mềm Artweaver Plus 7.0.8.15500 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Artweaver Plus 7.0.8.15500 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Những tính năng ưu việt của Artweaver Plus 7.0.8.15500 Portable 

Artweaver Plus 7.0.8.15500 Portable từ khi ra mắt đến nay đã nhận được rất nhiều lượt tải về bởi sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Bao gồm:

  • Phần mềm cho phép toàn bộ quá trình vẽ tranh sẽ được ghi lại dưới dạng các sự kiện. Sau đó, người dùng sẽ lưu lại và phát lại khi có nhu cầu. Nhờ tính năng này, bạn sẽ thấy được toàn bộ quá trình từ hình ảnh trống đến tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện. Hoặc bạn cũng có thể phát lại cho bạn bè, người khác thấy được phong cách vẽ của mình.
  • Bàn chải thực tế: Công cụ vẽ này cho phép mô phỏng nhiều loại cọ khác nhau vì trang bị hệ thống cọ mạnh mẽ và có cấu hình cao. Mỗi cấu hình bàn chải có thể lưu vào một danh mục mới hoặc dưới dạng một biến thể mới.
  • Giao diện: Artweaver Plus có giao diện thân thiện, trực quan nên rất dễ làm quen và sử dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn vẫn có thể điều chỉnh giao diện rồi lưu dưới dạng các sắp xếp khác nhau. Nhờ đó, quy trình làm việc của bạn sẽ được tối ưu hóa.
  • Làm việc theo nhóm: Trên cùng một tài liệu, phần mềm cho phép bạn làm việc cùng những nghệ sĩ khác thông qua Internet hoặc mạng LAN.
  • Artweaver Plus trang bị lõi mạnh mẽ, các phần cứng hiện có được sử dụng tối đa. Cùng với đó, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều tính năng/công cụ bổ sung nhằm giúp cho quá trình vẽ và chỉnh sửa hình ảnh được dễ dàng, hiệu quả.

Kết luận

Trên đây là những tính năng ưu việt từ phần mềm Artweaver Plus 7.0.8.15500 Portable. Viết Blog Hay hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn phần mềm này để hỗ trợ vẽ và chỉnh sửa hình ảnh.

Tham khảo thêm :

Nguồn : Vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.