=

【Download】Phần mềm chỉnh video AquaSoft Stages 12.1.03 Portable

Phần mềm chính video AquaSoft Stages 12.1.03 Portable

Bạn đang có nhu cầu thiết kế video vừa thể hiện được phong cách riêng vừa mang lại sự cuốn hút và mới lạ cho người xem? Vậy thì phần mềm biên tập và chỉnh sửa video AquaSoft Stages 12.1.03 Portable chắc chắn sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Cùng Viết Blog Hay tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này qua bài viết sau đây!

Giới thiệu về AquaSoft Stages 12.1.03 Portable

AquaSoft Stages 12.1.03 Portable là một công cụ hỗ trợ người dùng biên tập cũng như chỉnh sửa video chất lượng cao với vô số tính năng mới mẻ và hiện đại. Sử dụng phần mềm, bạn có thể dễ dàng tạo ra những sản phẩm video độc đáo, lôi cuốn theo phong cách riêng. Nhờ đó, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với người xem.

Không chỉ đơn giản là phần mềm chỉnh sửa video, AquaSoft Stages Portable còn được tích hợp các tính năng đặc biệt. Vì thế, cho phép bạn kết hợp nhiều video, hình ảnh, thêm âm thanh, chú thích, hiệu ứng vào clip cá nhân một cách tùy ý. Điều này vừa giúp bạn thỏa sức sáng tạo vừa đem lại niềm vui, sự thích thú sau mỗi lần trải nghiệm.

Phần mềm chính video AquaSoft Stages 12.1.03 Portable

Link download phần mềm AquaSoft Stages 12.1.03 Portable

link drive tải phần mềm AquaSoft Stages 12.1.03 Portable Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

AquaSoft Stages 12.1.03 Bản Full Crack (64bit)

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

>>> Tải ngay : Phần mềm Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable

Một số tính năng ưu việt của AquaSoft Stages 12.1.03 Portable

Nếu chưa thực sự hiểu hết về các ưu điểm cũng như tính năng của ứng dụng này thì hãy cùng Viết Blog Hay điểm qua một vài lợi ích nổi bật sau đây:

  • Ứng dụng cho phép tạo bản trình bày ngay từ đầu, hỗ trợ thêm nội dung và sắp xếp chúng theo ý muốn của bạn.
  • Người dùng cũng dễ dàng xuất nhiều sản phẩm của mình sang các web khác nhau, thậm chí ghi chúng ra đĩa chỉ với vài thao tác đơn giản.
  • Hỗ trợ cắt video, hình ảnh, âm thanh trực tiếp trên dòng thời gian. Tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa đa dạng cho bạn chọn lựa chọn, nhằm biến video trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.
  • Bạn cũng có thể di chuyển video đến bất cứ vị trí nào trên màn mình, phóng to, thu nhỏ, xoay 360 độ đều được. Hơn nữa, để tạo điểm nhấn cho clip, ứng dụng còn cho phép thay đổi thời gian chuyển động chậm hoặc nhanh tùy ý.
  • Hỗ trợ sắp xếp hình ảnh và video trong bản trình bày theo ý muốn. Ngoài ra, AquaSoft Stages 12.1.03 Portable cũng cho phép thêm âm thanh, hiệu ứng hình ảnh, văn bản, làm mờ dần và chỉnh sửa các đường chuyển động nếu cần.
  • Xuất video dưới dạng DVD, Social Media, Blu-ray hoặc chất lượng 4K.

Kết luận

Viết Blog Hay tin rằng với những tiện ích và tính năng mới mẻ của AquaSoft Stages 12.1.03 Portable chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người dùng khó tính nhất! Vì thế, hãy tải ứng dụng về thiết bị và thực hiện thiết kế, sáng tạo video để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.