=

【Download】Phần mềm Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable 

Phần mềm Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable 

Trong quá trình quay video, chắc hẳn đa phần các bạn đều gặp những cảnh bị rung lắc hay chất lượng video không như mong muốn. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này, Viết Blog Hay sẽ giới thiệu đến người dùng một loại phần mềm tiện ích mang tên Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng!

Đôi nét về Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable

Ashampoo Video Optimizer là công cụ giúp hỗ trợ nâng cao chất lượng video. Đồng thời, khắc phục tình trạng cảnh quay bị rung lắc nhằm cho ra các sản phẩm hoàn hảo nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp công cụ cho phép tối ưu hóa màu sắc, độ tương phản màu cũng như cải thiện độ sắc nét cho các clip của bạn.

Ashampoo Video Optimizer Pro Portable rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều độ tuổi nên được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Với hàng loạt cải tiến mới mẻ, phần mềm sẽ mang lại cho bạn những cảnh quay đẹp nhất nhờ các trình xử lý và hiệu ứng phong phú. Tại đây, người dùng dễ dàng tối ưu hóa màu sắc, độ tương phản cũng như điều chỉnh cảnh quay sao cho thật sắc nét chỉ bằng vài thao tác cơ bản.

Phần mềm Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable 

Link download phần mềm Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable

link drive tải phần mềm Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable  nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Full Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

>>> Click để tải : Phần mềm chỉnh video AviDemux 2.7.8 Portable

Tính năng chính của Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable

Viết Blog Hay tin rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú khi trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa video Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable bởi những tính năng tuyệt vời sau:

  • Phần mềm cho phép người dùng cải thiện tối đa chất lượng video của bạn. Đồng thời, tự động chỉnh sửa màu sắc, độ tương phản phù hợp theo ý muốn người dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay một clip chân thực, rực rỡ và đầy chuyên nghiệp.
  • Nhờ tính năng cân bằng trắng, giúp video của bạn trông ấm hoặc lạnh hơn tùy theo nhu cầu.
  • Hỗ trợ 90/180/270, xoay, cắt, xén, xuất video, hợp nhất nhiều ảnh hoặc video nhỏ để tạo thành clip hoàn chỉnh.
  • Áp dụng hiệu ứng tốc độ được cài đặt sẵn trong Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable để làm nổi bật các phần nhất định của video.
  • Hỗ trợ tính năng chuyển động chậm, giúp người xem bị thu hút bởi từng chi tiết đơn lẻ, góp phần làm nổi bật clip của bạn. Ngược lại, người dùng cũng có thể tăng tốc độ cho những đoạn chậm tùy theo sở thích.
  • Cho phép thêm văn bản hay những hiệu ứng đa dạng vào video. Ví dụ như dịch chuyển độ nghiêng và làm mờ có chọn lọc các phần hình ảnh nhằm tạo hiệu ứng thu nhỏ.
  • Sử dụng độ phân giải HD, 2K, 2.7K, 4K cho chất lượng video tốt nhất. Ashampoo Video Optimizer Pro có thể xử lý nhiều tệp tin cùng một lúc giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

Kết luận

Hy vọng qua những chia sẻ thú vị ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng phần mềm Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable. 

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.