=

Download phần mềm Ebook Anthemion Jutoh 2.88 Portable

Phần mềm Ebook Anthemion Jutoh 2.88 Portable

Anthemion Jutoh 2.88 Portable là phần mềm cho phép sử dụng nhiều nguồn khác nhau để tạo ra sách điện tử. Vậy phần mềm này có đặc điểm gì, sở hữu những tính năng nổi bật nào? Các bạn hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để giải đáp đầy đủ những vấn đề này.

Phần mềm Ebook Anthemion Jutoh 2.88 Portable

Đặc điểm của Anthemion Jutoh 2.88 Portable

Anthemion Jutoh 2.88 Portable là giải pháp phần mềm phức tạp và đáng tin cậy hiện nay. Việc sử dụng phần mềm này cho phép bạn sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để tạo sách điện tử.

Khi sách điện tử được tạo ra, bạn có thể xuất sang nhiều định dạng khác nhau như HTML, HTB, EPUB, CHM… Đặc biệt, từ các tệp hiện có, bạn có thể sử dụng Trình hướng dẫn Dự án mới để tạo dự án trong vài giây. Hoặc từ trình soạn thảo văn bản kiểu tích hợp sẵn, bạn có thể tạo sách của riêng mình.

Link download phần mềm Anthemion Jutoh 2.88 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Những tính năng nổi bật của Anthemion Jutoh Portable

Anthemion Jutoh Portable là phần mềm với rất nhiều tính năng nổi bật sau đây:

Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Anthemion Jutoh cho phép sử dụng thông tin từ nhiều nguồn với những định dạng khác nhau. Có thể kể đến như Docx, văn bản thuần túy, ODT, HTML, CBZ, Markdown… Vì thế, người dùng sẽ có trải nghiệm thú vị và thoải mái sáng tạo cho mình những tác phẩm, cuốn sách ưng ý.

Cung cấp nhiều công cụ để định dạng

Phần mềm đọc Ebook cung cấp nhiều công cụ để định dạng văn bản và đoạn văn. Từ các kiểu dựng sẵn, bạn có thể thêm các kiểu đoạn tùy chỉnh và bạn có thể tùy chỉnh cho từng kiểu thông qua chỉ định CSS.

Anthemion Jutoh Portable còn phát hiện những tiềm ẩn thông qua việc phân tích dự án của bạn. Từ đó, đề xuất cải tiến định dạng nhằm mang lại định dạng tối ưu. Đồng thời, cung cấp những bài viết có liên quan cũng như các liên kết nhanh đến các lệnh.

Tính năng Dọn dẹp Tài liệu mạnh mẽ

Bạn sẽ nhanh chóng cải thiện định dạng cho toàn bộ sách của mình thông qua tinh năng Dọn dẹp Tài liệu mạnh mẽ. Theo đó, bạn có thể sử dụng các tùy chọn để sử dụng theo nhu cầu như:

  • Xóa một cách trực tiếp định dạng màu và phông chữ.
  • Thay thế các đoạn trống.
  • Xóa những dấu trang không sử dụng.
  • Xóa các nhận xét không phù hợp.

Những tính năng khác

  • Phần mềm cho phép tạo PDF thông qua ODT nhằm tạo những kiểu trang phù hợp theo yêu cầu cho những phần khác nhau trong sách của bạn. Có thể kể đến như chân trang, tiêu đề…
  • Hình ảnh Bitmap được Anthemion Jutoh Portable hỗ trợ nhằm đảm bảo hình ảnh được chia theo tỷ lệ phù hợp theo những kích thước hiển thị khác nhau.
  • Bằng Windows SAPI, Apple Speech Manager hoặc nhiều chương trình trợ giúp bên ngoài (CereVoice, Cepstral và eSpeak), Anthemion Jutoh 2.88 Portable có thể đọc được văn bản hoặc tạo tệp MP3.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn tạo sách điện tử thì Anthemion Jutoh 2.88 Portable là phần mềm rất đáng để trải nghiệm và lựa chọn. 

>>> Tham khảo thêm : Phần mềm Ebook Audio Reader XL 21.0.0 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.