=

Download phần mềm Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable

Phần mềm Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable

Video của bạn hay bị mờ hoặc có độ phân giải chưa cao. Vì vậy, bạn muốn tìm một công cụ giúp khắc phục điều đó? Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây Viết Blog Hay sẽ mang đến cho người dùng một giải pháp cực kỳ hiệu quả bằng cách sử dụng phần mềm Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable. Đảm bảo sẽ khiến bạn thích thú ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên!

Thông tin khái quát về Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable

Aiseesoft Video Enhancer là phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa video vô cùng tiện lợi thông qua việc sử dụng nhiều công cụ được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Nó không chỉ giúp bạn cải thiện chất lượng video mà còn có thể loại bỏ nhiễu nền khỏi clip một cách hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng xoay, lật, thêm hiệu ứng, cắt vùng video, thêm hình mờ,… Tất cả  những tính năng này nhằm giúp bạn có được sản phẩm chuyên nghiệp, cuốn hút nhất.

Phần mềm Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable

Link download phần mềm Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable

link drive tải phần mềm Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 bản đã Crack

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

>>> Tải ngay phần mềm video : Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable

Khám phá những tính năng nổi bật của Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable

Mặc dù không phải là một công cụ quá mới mẻ nhưng nếu trải nghiệm các tính năng của phần mềm chỉnh sửa video Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable, bạn sẽ thấy nó thật sự tuyệt vời. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng để các bạn tham khảo:

  • Phần mềm được tích hợp nhiều công cụ giúp nâng cao độ phân giải cho video. Đặc biệt, khi bạn muốn chuyển video HD từ dạng SD hay chuyển phim 1080p sang 4K đều mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thật.
  • Người dùng có thể chỉnh độ sáng tối cho video, nâng cấp độ tương phản, loại bỏ nhiễu video chỉ với vài thao tác đơn giản.
  • Nhờ Aiseesoft Video Enhancer, bạn hoàn toàn có thể khắc phục sự cố rung lắc trong quá trình quay video một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  • Ứng dụng còn hỗ trợ bạn cắt bỏ những đoạn video không cần thiết hoặc hợp nhất chúng để có được những thước phim hoàn hảo. Hơn nữa, người dùng còn dễ dàng điều chỉnh độ bão hòa, màu sắc, độ tương phản và cả âm lượng của video đến khi hài lòng.
  • Thay vì mất thời gian xoay lật thủ công như trước thì giờ đây, Aiseesoft Video Enhancer đã cung cấp chức năng thuận tiện, giúp bạn thực hiện điều này chỉ trong thời gian ngắn.
  • Thực hiện cắt video nhằm loại bỏ các cạnh màu đen làm mất thẩm mĩ, thêm hình mờ văn bản, hình ảnh vào video để biến nó trở nên đặc biệt.

Kết luận 

Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable với vô vàn tính năng hữu ích sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc các bạn có được những sản phẩm video chất lượng với ứng dụng này.

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.