=

【Download】Phần mềm Ebook Active@ Data Studio 17 Portable 

Phần mềm đọc Ebook Active@ Data Studio 17 Portable

Nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết Active@ Data Studio 17 Portable là phần mềm gì? Có những tính năng cơ bản nào? Nếu đang muốn tìm hiểu về ứng dụng này, các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Viết Blog Hay.

Phần mềm đọc Ebook Active@ Data Studio 17 Portable

Active@ Data Studio 17 Portable là gì?

Active@ Data Studio 17 là một ứng dụng phục vụ cho việc sao lưu và khôi phục đĩa. Với phần mềm này, bạn có thể khôi phục ảnh và tài liệu đã xóa một cách an toàn. Ứng dụng là một tập hợp dành cho cả đĩa CD/ DVD khởi động hoặc đĩa USB và máy tính để bàn, cho phép vào Windows Recovery Environment để khởi động bất cứ hệ thống nào.

Ứng dụng bao gồm 12 sản phẩm riêng lẻ nhằm thực hiện tốt các công việc bảo mật, sao lưu dữ liệu hay phục hồi dữ liệu khác nhau. Ngay cả khi Windows không thể khởi động bình thường thì Active@ Data Studio 17 cũng có thể sửa chữa PC một cách hiệu quả.

Link download phần mềm Active@ Data Studio 17 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Những tính năng nổi bật của Active@ Data Studio 17 

Phần mềm đọc Ebook Active@ Data Studio Portable là một tập hợp ứng dụng để khởi động bất cứ hệ thống nào khi vào Môi trường Khôi phục Windows dành cho máy tính để bàn hoặc USB và đĩa CD/ DVD. Theo đó, những tính năng nổi bật của ứng dụng này bao gồm:

Active Data Studio thực hiện khôi phục dữ liệu

 • Active@ File Recovery: Chức năng này cho phép thực hiện khôi phụ các thư mục, tập tin đã xóa ngay cả khi đã bị hư hỏng định dạng tập tin.
 • Active@ UNDELETE: Công cụ này với chức năng là phục hồi dữ liệu nâng cao.
 • Active@Partition Manager: Chức năng này nhằm tạo, chỉnh sửa hoặc xóa. Thực hiện việc định dạng phân vùng trên máy tính của bạn.
 • Active@ Password Changer: Thông qua chức năng này, bạn có thể đặt lại mật khẩu tài khoản người dùng Windows.
 • Active@ Disk Editor: Chức năng thực hiện chỉnh sửa PC hay dữ liệu hoặc sửa đĩa cấp thấp.

Disk Backup & Imaging

 • Active@ Disk Image: Chức năng này đảm bảo việc sao lưu dữ liệu và khôi phục được hoàn chỉnh.
 • Active@ Data Burner: Chức năng này là các dòng lệnh hỗ trợ, cho phép ghi dữ liệu sang đĩa CD / DVD / BD.
 • Active@ ISO Manager: Đây là công cụ cho phép người dùng được làm chủ tập tin dữ liệu ảnh ISO cho CD / DVD / Blu-ray media.

PC Repair

 • Active@ Boot Disk Creator: Công cụ này cho phép người dùng tạo một Windows khởi động trên CD / DVD hoặc phương tiện flash USB;
 • Active@ Disk Monitor: Chức năng này cho phép người dùng theo dõi được tình trạng ổ đĩa cứng.
 • Active@ BCD Editor: Chức năng này cho phép người dùng thực hiện các công việc là lưu trữ, khôi phục phân vùng khởi động PC; xem và chỉnh sửa BCD.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã hiểu hơn về Active@ Data Studio 17 Portable cũng như các tính năng của ứng dụng này. Các bạn nếu có nhu cầu sử dụng, hãy tải ứng dụng này để thiết để ứng dụng khi cần.

>>> Click để tham khảo : Phần mềm Ebook All in One – System Rescue Toolkit

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.