=

Download phần mềm âm thanh Acoustica Premium 7.2.8 Portable 

Acoustica Premium 7.2.8 Portable 

Acoustica Premium 7.2.8 Portable là gì và sở hữu những tính năng gì nổi bật đang là thắc mắc của giới công nghệ hiện nay. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về phần mềm này thì hãy cùng Viết Blog Hay khám phá rõ hơn trong nội dung bài viết dưới đây.

Acoustica Premium 7.2.8 Portable sở hữu tính năng gì nổi bật

Acoustica Premium là phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số. Phần mềm này sẽ dựa trên các mô hình trí tuệ nhân tạo Spleeter để cung cấp một công cụ Remix mới. Công cụ này có thể chia rồi phối lại một hỗn hợp hoàn chỉnh trong tối đa năm thân thuộc thời gian thực.

Không chỉ vậy, phần mềm còn nhận được sự đánh giá cao của đông đảo người dùng bởi sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích. Đó là:

  • Âm thanh được phần mềm hỗ trợ với độ phân giải lên đến 32 bít, 384 kHz là tốc độ lấy mẫu. Nhờ đó, tác phẩm của bạn sẽ đảm bảo đạt được chất lượng cao nhất.
  • Acoustica Premium có chế độ chỉnh sửa phổ mới, đảm bảo quá trình xử lý ở các khu vực bị cô lập về thời gian và tần suất có thể bị giới hạn. Nhờ đó, việc phục hồi sẽ đảm bảo tính chính xác hơn.
  • Trong thời gian thực, phần mềm cho phép trộn âm thanh từ các bản nhạc khác nhau. Trong các phiên đa nhiệm, người dùng có thể chèn hiệu ứng âm thanh hoặc tạo ra âm thanh chéo dễ dàng.
  • Từ dòng thời gian đa nhiệm và tự động hóa âm lượng, bạn có thể lặp hoặc kéo dài thời gian clip trực tiếp.
  • Acoustica Premium Portable khi tích hợp cùng các hiệu ứng, bộ công cụ xử lý động mới đến EQ, chuyển đổi tốc độ mẫu, thay đổi cường độ, kéo dài thời gian. Tất cả sẽ tạo thành chuỗi xử lý âm thanh ấn tượng; cho phép lưu trữ để sử dụng sau.
  • Phần mềm có sẵn những công cụ phân tích như phổ, phân tính song con, phân tích phổ. Đặc biệt, đầu ra âm thanh được trực quan hóa khi trang bị máy phân tích thời gian thực.

Acoustica Premium 7.2.8 Portable 

Download Acoustica Premium Portable

Acoustica Premium 7.2.8 Portable là phần mềm hỗ trợ người dùng rất lớn trong việc chỉnh sửa, ghi và phát các tệp âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau với các thao tác đơn giản. Vì thế, giúp bạn tạo ra những tệp âm thanh cho kết quả chất lượng thành công chỉ trong thời gian ngắn.

Nếu bạn muốn tải phần mềm này về máy thì hãy dành thời gian tìm kiếm tại đường link uy tín để đảm bảo an toàn. Sau khi tải về chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn là có thể trải nghiệm.

link drive tải phần mềm Acoustica Premium 7.2.8 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Full Crack Acoustica Premium 7.2.8 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Kết luận

Acoustica Premium 7.2.8 Portable có những tính năng gì nổi bật đã được giải đáp trên đây. Viết Blog Hay hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho những ai đang cần để ứng dụng và sử dụng phần mềm này cho công việc của mình.

>>> Xem thêm : Phần mềm Ashampoo Music Studio 8.04 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.