=

Top 10 phần mềm nghe nhạc miễn phí được yêu thích nhất

Phần mềm nghe nhạc miễn phí tốt nhất

Sử dụng phần mềm nghe nhạc sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thú vị với khi âm nhạc khổng lồ. Vậy đâu là phần mềm nghe nhạc miễn phí được yêu thích và chất lượng hiện nay thì các bạn hãy cùng Viết Blog Hay khám phá chi tiết dưới đây.

1. Phần mềm nghe nhạc VLC 

VLC là phần mềm hoàn toàn miễn phí, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem video, xem tivi trực tuyến. Đặc biệt, phần mềm này phù hợp với nhiều hệ điều hành như MacOS, Ubuntu, Windows…

VLC Player sở hữu nhiều tính năng nổi bật, cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Đó là:

 • Trình duyệt nghe nhạc mạnh mẽ, nhanh với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Phần mềm nghe được nhạc ở nhiều định dạng khác nhau như file, đĩa, webcam, thiết bị…
 • Phần mềm cho phép nghe nhạc không cần code pack mà chơi được hầu hết các codec như MP3, WebM, WMV, DivX, H.264, MPEG-2,…
 • Phần mềm không có quảng cáo, không spyware, không user-tracking…
 • Có thể thực hiện chuyển đổi media.
Phần mềm nghe nhạc miễn phí VLC
Phần mềm nghe nhạc miễn phí VLC

Tải phần mềm nghe nhạc : get.videolan.org/vlc/2.1.3/win32/vlc-2.1.3-win32.exe

2. Phần mềm nghe nhạc 5KPlayer

5KPlayer là phần mềm nghe nhạc miễn phí, hỗ trợ chạy trên Windows và macOS. Với các định dạng media thông dụng, phần mềm này đều cho phép xem và phát được. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem và trải nghiệm các video Youtube chất lượng HD thông qua ứng dụng này.

5KPlayer chơi và phát được nhạc ở nhiều định dạng khác nhau là AVI, MP4, DVD, MKV, video 3D. Phần mềm cũng cho phép phát trên máy tính Mac các bản WMV, WMA hay phát trên Windows các tập tin MOV…

Phần mềm nghe nhạc miễn phí 5kPlayer
Phần mềm nghe nhạc miễn phí 5kPlayer

Để tải nhanh bạn vào : 5kplayer.com/5kplayer-download-windows.htm

3. Phần mềm nghe nhạc KMPlayer

KMPlayer luôn nằm trong top phần mềm nghe nhạc được yêu thích từ trước đến nay. Ứng dụng này không chỉ có giao diện đẹp mắt, thiết kế thân thiện người dùng và có hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, trải nghiệm.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của KMPlayer:

 • KMPlayer là một phương tiện truyền thông đa năng, có khả năng playback đầy đủ các VCD/DVD.
 • Phần mềm nghe được nhiều định dạng nhạc khác nhau như RealMedia, QuickTime, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg Theora…
 • Trình nghe nhạc cho phép bạn chụp ảnh màn hình bằng nhiều cách, nắm bắt âm thanh, video và xử lý một loạt các phụ đề.
Phần mềm nghe nhạc miễn phí KMPlayer
Phần mềm nghe nhạc miễn phí KMPlayer

Tải nhanh phầm mềm tại : kmplayer.softonic.vn/download

4. Phần mềm nghe nhạc Realplayer

Realplayer là phần mềm nghe nhạc, xem phim với hiệu ứng ánh sáng được kết hợp một cách hoàn hảo. Trình phát nhạc này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, đó là:

 • Phần mềm cho phép đọc các âm thanh, video ở tất cả các đuôi nên người dùng có thể tạo cả một kho phim, thư viện nhạc theo ý thích.
 • Chỉ vài thao tác là người dùng có thể trộn, cắt và ghi ra đĩa MP3, CD.
 • Trình phát nhạc cho phép mở rộng điều khiển với 10-Band Graphic Equalizer để tối ưu hoá âm thanh và sở hữu những hình ảnh sắc nét nhất thông qua các điều khiển video tiên tiến.
 • Tính năng ghi lạ: Phần mềm cho phép mã hóa MP3 lên đến 320kbps. Người dùng cũng có thể mix, rip và ghi CD chuyên nghiệp.
 • Giao diện trực quan, sinh động nên dễ sử dụng để tổ chức các file audio & video, duyệt web, tạo danh sách nhạc…
Phần mềm nghe nhạc miễn phí Realplayer
Phần mềm nghe nhạc miễn phí Realplayer

Tải nhanh phần mềm tại : realplayer.vi.downloadastro.com/t%E1%BA%A3i_v%E1%BB%81/

5. Phần mềm nghe nhạc Media Player Classic

Media Player Classic là phần mềm nghe nhạc do Microsoft phát triển và hoàn toàn miễn phí. Ngoài tính năng nghe nhạc, bạn có thể sử dụng phần mềm này để xem phim cũng rất tuyệt vời.

Media Player Classic cho phép nghe nhạc, xem phim ở nhiều định dạng khác nhau như AVI, MP4, VCD, DVD, Flash… Đặc biệt, phần mềm chiếm rất ít tài nguyên của hệ thống nên khi cài đặt về máy không gây ảnh hưởng đến tốc độ chạy của PC. Thậm chí, những máy có cấu hình thấp hoặc trầm trung cũng có thể cài đặt Media Player Classic để thỏa sức nghe nhạc.

Phần mềm nghe nhạc miễn phí Media Player Classic
Phần mềm nghe nhạc miễn phí Media Player Classic

Download tại : mpc-hc.org

6. Phần mềm nghe nhạc AIMP

AIMP là phần mềm nghe nhạc hỗ trợ rất nhiều định dạng media như FLAC, AC3, AAC, OGG… Từ phần mềm này, bạn có thể trích xuất thành đĩa DVD, CD ở một số định dạng là WAV, MP3, WMA hay OGG.

Điểm nổi bật của ứng dụng này là cho phép bạn thiết lập thời gian sử dụng để máy tính tự động tắt. Do đó, đây là phần mềm rất lý tưởng cho những bạn thường xuyên nghe nhạc mỗi khi ngủ.

Phần mềm nghe nhạc miễn phí AIMP
Phần mềm nghe nhạc miễn phí AIMP

Download phần mềm AIMP tại : aimp.ru

7. Phần mềm nghe nhạc SMPlayer

SMPlayer là phần mềm hoàn toàn miễn phí về phát nhạc và video trên Windows. Ứng dụng cho phép xem và phát được nhiều định dạng media là MPEG, AVI, OGM, MKV vì được trang bị khá đầy đủ các codec. Với phần mềm này, bạn có thể tải video trên Youtube một cách dễ dàng và hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề như sub, ssa, str…

Phần mềm nghe nhạc miễn phí SMPlayer
Phần mềm nghe nhạc miễn phí SMPlayer

Để download bạn truy cập vào : rvmsoftware.com

8. Phần mềm nghe nhạc Gom Player

Gom Player là phần mềm nghe nhạc và video được yêu thích hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể thỏa sức nghe nhạc, xem video ở hầu hết các định dạng media. Đặc biệt, dung lượng thấp nên cài đặt về máy không hề tốn nhiều tài nguyên.

Gom Player có giao diện thân thiện với người dùng nên chỉ cần tìm hiểu một chút là bạn đã có thể trải nghiệm các tính năng của ứng dụng này. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phần mềm để xem phụ đề như SUB, SRT, RT, SMI, chụp ảnh màn hình nhanh…

Phần mềm nghe nhạc miễn phí Gom Player
Phần mềm nghe nhạc miễn phí Gom Player

Download phần mềm nhanh tại : player.gomlab.com/eng/

9. Phần mềm nghe nhạc Foobar2000

Foobar2000 là phần mềm nghe nhạc miễn phí có giao diện thân thiện với người dùng. Đặc biệt, phần mềm cho chất lượng âm thanh hay và dễ dàng tuỳ biến giao diện. Việc cài đặt Foobar2000 không tốn quá nhiều dung lượng nên không gây ảnh hưởng đến tốc độ chạy của máy.

Phần mềm nghe nhạc miễn phí Foobar2000
Phần mềm nghe nhạc miễn phí Foobar2000

Tải nhanh tại : foobar2000.org

10. Phần mềm nghe nhạc Jetaudio Basic

Jetaudio Basic là phần mềm nghe nhạc miễn phí, xem video với đầy đủ các tính năng cơ bản cho người dùng trải nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thu âm, ghi CD hay chuyển đổi qua lại các định dạng media… cũng rất hoàn hảo.

Phần mềm nghe nhạc miễn phí Jetaudio Basic
Phần mềm nghe nhạc miễn phí Jetaudio Basic

Tải nhanh phần mềm tại : jetaudio.com

Kết luận

Trên đây là top 10 phần mềm nghe nhạc miễn phí được yêu thích hiện nay. Viết Blog Hay hy sẽ giúp các bạn chọn lựa được phần mềm ưng ý để có những giây phút nghe nhạc ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm :

Nguồn : Vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.