=

Tải về MiniTool Partition Wizard | Phần mềm phân vùng ổ cứng

Dowload phần mềm Minitool partition wizard full

Có thể nhiều bạn chưa biết, Minitool partition wizard full đang được đánh giá là một trong những ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng phân vùng ổ đĩa một cách linh hoạt. Hiện nay, đã có rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đang sử dụng phần mềm tiện lợi này. Vậy tính năng của phần mềm này cụ thể như thế nào? Câu trả lời sẽ được Viết Blog Hay bật mí qua bài viết sau đây!

Minitool partition wizard full là gì?

Minitool partition wizard full được đông đảo người dùng biết đến là một phần mềm đa năng giúp quản lý, phân vùng, kiểm tra ổ đĩa một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ứng dụng hiện đang được phủ sóng rộng khắp trên toàn thế giới với hàng chục triệu lượt tải về. 

Từ khi ra mắt cho đến nay, Minitool partition wizard full đã nhận được không ít đánh giá và bình luận tích cực từ phía người dùng. Điều này phần nào thể hiện sự tin tưởng của mọi người cũng như chất lượng của phần mềm tốt qua quá trình trải nghiệm của chính người dùng.

Dowload phần mềm Minitool partition wizard full

Nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng, các bạn hoàn toàn có thể tự quản lý ổ đĩa, kiểm tra, phân vùng các tệp chỉ bằng vài thao tác cơ bản. Hơn thế nữa, người dùng cũng dễ dàng sao chép đĩa, chuyển HDD sang SSD, phân vùng căn chỉnh SSD hay chuyển đổi MBR thành GPT,… đều rất đơn giản.

Link download phần mềm Minitool partition wizard full

link drive tải phần mềm Minitool partition wizard full nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Minitool partition wizard full

dowload google drive

Minitool partition wizard full sở hữu những chức năng gì?

Nếu vẫn còn chưa tin tưởng tuyệt đối vào ứng dụng này thì bạn nên tham khảo một số chức năng nổi bật sau đây. Đảm bảo khi trải nghiệm phần mềm này, sẽ không làm người dùng thất vọng. Cụ thể như sau:

  • Ứng dụng cung cấp cho người dùng hai giải pháp linh hoạt để khôi phục dữ liệu, kết hợp với trình hướng dẫn phục hồi theo vùng sẵn sàng lấy lại nhanh chóng các thành phần bị mất.
  • Minitool partition wizard full cho phép bạn dịch chuyển hoặc tách rời các phần không liền kề để hợp nhất chúng. 
  • Tối giản những phân vùng lớn nhằm tiết kiệm không gian.
  • Mở rộng ổ C, giúp tăng dung lượng chứa. Đồng thời, loại bỏ cảnh báo hạn chế không gian.
  • Trong trường hợp bạn truy cập các đĩa khác nhau, phần mềm sẽ tiến hành đo lượng tốc độ truyền và hiển thị trên màn hình đầy đủ các thông số cho người dùng nắm rõ.
  • Giúp tối ưu hóa 100% hiệu suất PC thông qua quá trình nâng cấp đĩa lên SSD chỉ bằng vài thao tác.
  • Ứng dụng cho phép người dùng kiểm tra được tập tin hoặc tập dữ liệu nào đang chiếm quá nhiều dung lượng. Qua đó mà người dùng có thể giải phóng không gian ổ đĩa một cách kịp thời khi ổ cứng của bạn đang bị đầy.

Kết luận

Hi vọng những thông tin mà Viết Blog Hay chia sẻ sẽ giúp người dùng hiểu hơn về phần mềm Minitool partition wizard full cũng như sử dụng nó phù hợp. Còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng hữu ích này về thiết bị của mình và trải nghiệm ngay thôi nào!

>>> Tham khảo thêm : Phần mềm Imindmap Full Crack

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.