=

Tải KMSpico 11, KMSpico 2022 | Cho Win và Office Link Drive

Dowload phần mềm Kmspico

KMSpico đang được ứng dụng rất nhiều trong các chương trình như Office hay Windows 10. Chương trình này mang đến nhiều tính năng hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người dùng. Viết Blog Hay sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng đó để hiểu rõ hơn về chương trình này.

KMSpico là gì?

KMSpico có liên quan mật thiết đến phần mềm của Microsoft, giúp người dùng dễ dàng kết nối tự động đến máy chủ KMS. Chương trình này có khả năng lấy key bản quyền sau khi so sánh với phiên bản phần mềm rồi mới kích hoạt bản quyền.

KMSpico mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời nhưng lại cho phép người dùng truy cập hoàn toàn miễn phí. Việc kích hoạt Active dựa trên công nghệ KMS của Microsoft theo bản quyền của Office hay Windows sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa.

Dowload phần mềm Kmspico

KMSpico ngày càng trở nên thông dụng cũng bởi chúng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Vì thế, những ai không có nhiều kinh nghiệm về công nghệ cũng dễ dàng thực hiện những thao tác như mong muốn.

Link download phần mềm KMSpico

link drive tải phần mềm KMSpico nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Dowload phần mềm KMSpico

dowload google drive

Các tính năng nổi bật của KMSpico

KMSpico có giao diện đơn giản, gọn nhẹ nên rất dễ sử dụng. Ngay cả những người không sành về công nghệ cũng có thể kích hoạt chương trình nhanh chóng. Ngoài ra, một số tính năng nổi bật của KMSpico đáng chú ý như:

  • Chương trình KMSpico được thiết kế đơn giản nên người dùng không bị phân tâm trong quá trình sử dụng. Bạn có thể soạn thảo văn bản rồi chuyển đổi thành giọng nói, được phép sử dụng công cụ dịch và tính năng giãn cách văn bản để tạo ra cho mình một file như mong muốn.
  • Sử dụng KMSpico giúp cho việc quản lý Outlook trên mail được dễ dàng hơn. Thông qua đó, quá trình soạn email hay quản lý mail được tối ưu hóa. Người dùng được phép gắn thẻ mọi người thông qua lệnh “@”, thêm thẻ gửi thư, thêm thẻ du lịch cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.
  • KMSpico có tính năng hỗ trợ dịch văn bản trên Excel, Word, Power Point. Người dùng có thể dịch văn bản đã chọn vô cùng nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.
  • Cung cấp các tính năng như: Hiệu ứng chuyển cảnh, xuất tệp sang video 4K UHD, hiển thị tệp trên mô hình 3D…
  • KMSpico được nâng cấp thường xuyên và bổ sung nhiều chức năng như hỗ trợ bản đồ 2D, tùy chọn biểu đồ mới, xuất tệp sang Power BI, Ifs, Minifs…

Kết luận

Có thể nói, KMSpico là chương trình có vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu dành cho người dùng khi kích hoạt Office hay Windows. Vì thế, Viết Blog Hay hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để tải về và sử dụng khi cần thiết.

>>> Click để xem thêm : Phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.5

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.