=

Tải về KMSAuto Net – Kích hoạt bản quyền Microsoft

Dowload phần mềm Kmsauto net

KMSAuto Net là chương trình có giao diện dễ sử dụng với thao tác vô cùng đơn giản trong Office tự động hay Active Windows. Những ai không chuyên về công nghệ thông tin cũng dễ dàng sử dụng chương trình này để có được bản quyền Windows theo ý muốn. Nếu đang muốn tìm hiểu về KMSAuto Net thì các bạn hãy theo dõi những chia sẻ hữu ích của Viết Blog Hay dưới đây.

KMSAuto Net là gì?

KMSAuto Net được code bởi Ratiborus có khả năng kích hoạt bản quyền tự động trong Office hay Windows. Đây là chương trình do người Nga sáng lập và đã mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng sự tiện dụng. Bạn có thể active trên Office hay Windows chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Đặc biệt, cứ sau 10 ngày, KMSAuto Net lại lên lịch tự động với giao diện tiếng Việt nên người dùng dễ dàng thao tác mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Dowload phần mềm Kmsauto net

Cơ chế làm việc linh hoạt với bộ khuếch đại mạnh mẽ cùng khả năng nâng cấp tự động các phiên bản thường xuyên nên ngày càng có nhiều người yêu thích sử dụng. Ngoài ra, chương trình này còn có nhiều tiềm năng hấp dẫn đáng kinh ngạc. Điển hình như khả năng phá bỏ quyền hạn chế trên Microsoft. Nhờ đó, bạn sẽ được thoải mái truy cập và tìm kiếm thông tin hữu ích cho mình mà không phải lo lắng đến vấn đề tác quyền.

Phần mềm KMSAuto Net hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau như: Office 2010 VL, 2013, 2016; Windows 1, 8, 8.1, 10, Vista; Windows 2012 R2 Datacenter hay Standard.

Link dowload phần mềm KMSAuto Net

link drive tải phần mềmKMSAuto Net nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Dowload phần mềm KMSAuto

dowload google drive

Khám phá các tính năng nổi bật của KMSAuto Net

  • KMSAuto Net có tính năng đáng chú ý đó là tự động cập nhật Activate trong khoảng thời gian từ 10 – 25 ngày. Ngoài ra, KMSAuto Net còn có nhiều tính năng quan trọng như:
  • Khả năng kích hoạt vô tận, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm theo nhu cầu.
  • Chương trình có tính bảo mật cao nên rất an toàn cho người sử dụng.
  • Các phiên bản được cập nhật và nâng cấp thường xuyên để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người.
  • Chương trình có khả năng tương phản với người khác bởi tính năng thiết lập nhỏ.
  • Chỉ cần cài đặt một lần duy nhất, các phiên bản của Windows sẽ được kích hoạt nhanh chóng.
  • Ngay cả khi chương trình đang ở chế độ ngoại tuyến cũng có thể thao tác chỉ với vài cú click chuột đơn giản.

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết về KMSAuto Net là gì cũng như những tính năng nổi bật của chương trình này. Viết Blog Hay hy vọng những thông tin chia sẻ sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về chương trình này và đưa ra quyết định phù hợp.

Click để tải : Phần mềm Autodesk Revit 2020 full

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.