=

Download Goldwave full | Hướng dẫn cài đặt【Link Drive】

Dowload phần mềm goldwave Full Crack

Bạn muốn thể hiện những ca khúc, những bài hát mà mình yêu thích nhưng đôi khi bạn không thể tìm thấy được nhạc beat của bài hát đó trên mạng? Để khắc phục vấn đề này, bài viết sau đây Viết Blog Hay sẽ chia sẻ đến người dùng ứng dụng Goldwave – phần mềm tách nhạc chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Cùng theo dõi xem phần mềm này có gì hữu ích qua nội dung dưới đây.

Thông tin cơ bản về Goldwave

Goldwave là phần mềm có chức năng tách lời bài hát ra khỏi nền nhạc, giúp bạn tạo ra những bản karaoke mà mình yêu thích một cách nhanh chóng, dễ dàng. Sử dụng Goldwave, người dùng có thể thu lại bài hát mà mình muốn từ bất cứ nguồn nào trên máy tính. Đồng thời, ứng dụng này sẽ thêm các hiệu ứng âm thanh, biên tập bản ghi âm sao cho phù hợp nhất.

Dowload phần mềm goldwave Full Crack

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh cũng được trang bị một số lệnh cơ bản như Copy, Cut, Paste, Replace, Trim, Overwrite,… giúp người dùng thuận tiện chỉnh sửa bài hát theo sở thích. Ngoài ra, bạn sẽ phải bất ngờ hơn nữa với tính năng sao chép âm thanh trực tiếp từ đĩa CD, kết hợp nhiều bản ghi, xử lý nhiều tập tin cùng một lúc khi sử dụng Goldwave.

Link download phần mềm Goldwave Full Crack

link drive tải phần mềm Goldwave Full Crack nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Goldwave Full Crack

dowload google drive

Những lợi ích tuyệt vời của Goldwave

Nếu chưa hiểu rõ về những tính năng ưu việt mà Goldwave mang lại, bạn có thể tham khảo một số ưu điểm tuyệt vời được liệt kê dưới đây:

  • Biên tập âm thanh toàn diện: Chức năng này cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh ghi lại từ những cuộc trò chuyện trên các ứng dụng chat, Internet, Radio,… với độ chân thực và âm lượng như ý.
  • Hỗ trợ thu âm: Bạn có thể ghi âm lại tất cả các loại âm thanh từ đĩa nhựa, băng cassette, radio thông qua công cụ kết nối với máy tính hay Microphone. Đồng thời, ứng dụng còn cung cấp thêm một số hiệu ứng góp phần nâng cao chất lượng của âm thanh, gồm có đảo âm, tạo tiếng vang, tạo khoảng trống,…
  • Biên tập nhiều tập tin cùng một lúc: Người dùng dễ dàng mở nhiều giao diện cùng một lúc để biên tập cũng như chỉnh sửa nhiều tập tin nhạc một cách nhanh chóng, linh hoạt. Ngoài ra, Goldwave cũng hỗ trợ chức năng sao chép, cắt, dán tập tin nhạc vô cùng linh hoạt mà không làm ảnh hưởng đến đầu ra.
  • Phục hồi các bản thu âm: Phần mềm cũng giúp bạn khôi phục lại những bản thu âm cũ nếu có nhu cầu. Hỗ trợ lọc tiếng ồn, lọc tạp âm nhằm cho ra sản phẩm âm thanh chất lượng nhất.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin và chức năng cơ bản của ứng dụng Goldwave. Hy vọng, sẽ giúp người dùng có cái nhìn khách quan hơn về phần mềm và trải nghiệm nó một cách trọn vẹn. 

>>> Các bạn tải : Phần mềm chỉnh sửa âm thanh p3DirectCut 2.32 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.