=

Tải về Bandicam 2021 Full | Phần Mềm Quay Màn Hình

Dowload phần mềm Bandicam Crack

Bạn đang muốn tìm một ứng dụng có thể hỗ trợ quay màn hình máy tính nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Vậy thì không nên bỏ qua bài viết sau đây bởi Viết Blog Hay sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Bandicam Crack có tính năng ghi hình cho Windows cực kì chất lượng.

Đôi nét về Bandicam Crack

Bandicam Crack là một loại phần mềm hiện đại hỗ trợ người dùng quay video màn hình máy tính hoặc chụp bất cứ đối tượng nào trên Windows với các thao tác vô cùng đơn giản. Đặc biệt hơn, người dùng có thể ghi hình lại một vị trí nhất định nào đó trên màn hình, quá trình chơi game bằng công nghệ đồ họa tân tiến DirectX/OpenGL/Vulkan được tích hợp trong phần mềm này.

Dowload phần mềm Bandicam Crack

Sử dụng Bandicam Crack sẽ mang đến cho bạn chất lượng video gần như nguyên bản với tỉ lệ nén cao. Với chất lượng UHD 4K, cho phép người dùng quay lại các trò chơi 2D/3D và tính năng chụp ảnh lên đến 144FPS. Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa video cũng hỗ trợ ghi lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính mà bạn muốn. Đồng thời, lưu chúng dưới dạng tập tin video (AVI, MP4) hoặc dưới dạng tập tin ảnh.

Link download phần mềm Bandicam Crack

link drive tải phần mềm Bandicam Crack nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Tải phần mềm Bandicam Crack

dowload google drive

Các tính năng nổi bật được tích hợp trong Bandicam Crack

Tuy không phải là một ứng dụng quá mới mẻ nhưng Bandicam Crack cũng mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị qua những tính năng nổi bật mà nó sở hữu. Cụ thể như:

  • Bandicam Crack không giới hạn kích thước tập tin.
  • Độ phân giải video chất lượng, nên đến 3840 x 2160.
  • Cho phép người dùng tải video lên YouTube mà không cần chuyển đổi định dạng.
  • Tạo ra nhiều video với dung lượng nhỏ.
  • Hỗ trợ quay video trong thời gian dài (lớn hơn 24 giờ).
  • Có thể chèn thêm hiệu ứng, logo vào video.
  • Sử dụng Bandicam Crack giúp người dùng dễ dàng quay video các trò chơi 2D/3D chất lượng UHD 4K cực kỳ sống động cùng khả năng chụp ảnh sắc nét 144 FPS.
  • Ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp người dùng ghi lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính đồng thời lưu lại thành dạng tập tin ảnh hoặc tập tin video.
  • Đặc biệt, người dùng hoàn toàn dễ dàng ghi lại các thiết bị video ngoại vi bao gồm: Xbox/PlayStation, Webcam, điện thoại thông minh,… đều không thành vấn đề.
  • Bandicam Crack là một phần mềm an toàn, dung lượng không quá lớn. Do đó, người dùng hãy yên tâm download ứng dụng này về máy tính và thử trải nghiệm các tính năng tuyệt vời.

Kết luận

Hy vọng với những tiện ích mà Bandicam Crack mang lại sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo và cho ra những sản phẩm video thú vị và chất lượng nhất. Các bạn hãy tải và cài đặt về máy để trải nghiệm nếu có nhu cầu.

>>> Click để tải : Phần mềm UltraISO Full Crack

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.