=

Download phần mềm – Tải Autocad 2020 full【Vĩnh Viễn】

Dowload phần mềm Autocad 2020

Xã hội ngày càng phát triển sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp phần mềm không ngừng đổi mới nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu làm việc, sáng tạo, thiết kế của con người trong mọi lĩnh vực, hàng loạt những ứng dụng phần mềm hiện đại đã ra đời, trong đó phải kể đến Autocad 2020. Vậy những điểm mới của Autocad 2020 mang lại cho người dùng là gì? Cùng Viết Blog Hay tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây. 

Dowload phần mềm Autocad 2020

Giới thiệu về Autocad 2020

Autocad 2020 là phần mềm tân tiến được thương hiệu Autodesk nổi tiếng cho ra mắt lần đầu vào tháng 3 năm 2019. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, cái tiến mới mẻ nên ngay từ khi phát hành, phần mềm đã được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng. 

Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế, phác thảo, chỉnh sửa các bản vẽ 2D, 3D, chỉnh sửa dữ liệu,… một cách linh hoạt trên mọi loại thiết bị và ở bất cứ đâu bạn muốn.

Autocad 2020 mang đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp với độ chính xác cao. Nhờ đó, giúp người dùng dễ dàng sáng tạo, thiết kế các sản phẩm công nghệ một cách hoàn hảo nhất. 

Link download phần mềm Autocad 2020

link drive tải phần mềm Autocad 2020 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Autocad 2020

dowload google drive

Bấm để xem thêm Phần mềm : Autocad 2007

Cải tiến về chức năng chỉ có ở Autocad 2020

Sau đây là một số cải tiến mới mẻ, linh hoạt mà Autocad 2020 đang sở hữu. Với những cải tiến này đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi người ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Đó là:

Cải tiến về giao diện rõ ràng và đẹp mắt

Tất cả các công cụ chuyên dụng có trong Autocad  2020 đều được thay đổi bằng giao diện mới rõ ràng, đẹp mắt. Thay vì để màu tối cho giao diện thì hiện nay đã được chuyển sang màu xanh đậm vừa hiện đại vừa dễ nhìn, cùng độ tương phản và biểu tượng rõ ràng, chân thực hơn.

Tăng hiệu quả làm việc

Autocad 2020 cho phép bạn lưu trữ dữ liệu hay toàn bộ nội dung công việc chỉ trong 0,5 giây, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức. Hơn nữa, việc download các ứng dụng hay cài đặt dữ liệu vào máy tính cũng được tối ưu hóa về mặt thời gian, tiết kiệm bộ nhớ. Vì thế, đảm bảo thiết bị vẫn hoạt động trơn tru, mượt mà, không hề bị lag, giật.

Tích hợp công cụ DWG Compare

Với công cụ này, bạn có thể thực hiện so sánh các bản vẽ chỉ trong một cửa sổ. Đây được xem là tính năng được người dùng đặc biệt yêu thích. Tuyệt vời hơn nữa, nó đã được nâng cấp hoàn hảo hơn trước khi đưa vào Autocad  2020.

Kết luận

Trên đây là một số đặc điểm và chức năng ưu việt của phần mềm Autocad  2020 mà Viết Blog Hay muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị nhất với phiên bản cực kỳ hot này!

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.