=

Tải Adobe Audition CS6 Bản Vĩnh Viễn 32/64 bit Link Drive

Dowload phần mềm Adobe Audition CS6

Bạn đã bao giờ nghe qua cái tên Adobe Audition CS6 chuyên sản xuất âm thanh chưa chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Viết Blog Hay theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về chức năng cũng như những đặc điểm nổi bật của ứng dụng này

Khái quát về ứng dụng Adobe Audition CS6

Adobe Audition CS6 là phần mềm do hãng Adobe phát hành với chức năng sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể trộn hay ghi âm nhiều bản nhạc, chỉnh sửa cao độ, sửa tập tin âm thanh, thêm hiệu ứng, ghi âm, loại bỏ tạp âm và tiếng ồn,…

Đặc biệt, Adobe Audition CS6 còn được nhiều chuyên gia âm thanh tin dùng bởi các tiện ích tuyệt vời mà nó sở hữu. Ứng dụng hỗ trợ người dùng căn chỉnh giọng nói một cách tự động, sửa chữa nhiều bài hát, bản nhạc bằng tính năng Spectral Spot Healing. Nhờ vậy, cho ra chất lượng âm thanh cực đỉnh, lôi cuốn người nghe.

Dowload phần mềm Adobe Audition CS6

Link download phần mềm Adobe Audition CS6

link drive tải phần mềm Adobe Audition CS6 nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Adobe Audition CS6

dowload google drive

Điều gì đã làm nên điểm khác biệt của Adobe Audition CS6

Cho đến nay, Adobe Audition CS6 vẫn là một phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời được đông đảo người dùng đánh giá cao. Vậy điều gì đã làm nên sự nổi bật này? Sau đây là một số chức năng mới mẻ của ứng dụng sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời phù hợp nhất:

  • Thêm clip tham chiếu video: Phần mềm cho phép người dùng thêm bất kỳ clip tham chiếu nào vào video. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tạo các bản nhạc cho video và chỉnh sửa chúng tùy ý.
  • Nhóm clip: Thay vì sử dụng máy ghi âm chỉ thu được kích thước tệp nhỏ thì giờ đây, với Adobe Audition, bạn dễ dàng nhóm các clip lại với nhau để tạo thành một bản nhạc hoàn chỉnh.
  • Chỉnh sửa và ghi nhiều âm thanh: Audition CS6 có đầy đủ các hiệu ứng hỗ trợ đa dạng cho người dùng trong việc chỉnh sửa âm thanh. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn sử dụng video HD cho chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực nhất.
  • Kéo dài clip đa nhiệm: Sử dụng các công cụ có sẵn trong phần mềm, người dùng dễ dàng kéo dài clip đến độ dài mà bạn mong muốn. Với các công cụ trong bảng Editor, mọi công việc sẽ trở nên thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Căn chỉnh giọng nói linh hoạt: Khả năng hỗ trợ căn chỉnh giọng nói tự động cho các video âm thanh được đa số người dùng đánh giá cao. Đây cũng là ưu điểm nổi bật khiến người dùng mê mẩn công cụ này. Dù âm thanh gốc có bị rè, nhiễu hay bất cứ vấn đề gì thì Adobe Audition CS6 vẫn sẽ căn chỉnh và nâng cấp nó trở nên hoàn hảo.

Kết luận

Như vậy, Viết Blog Hay đã chia sẻ đến bạn những ưu điểm nổi bật cũng như một vài tiện ích đặc biệt mà Adobe Audition CS6 sở hữu. Hi vọng, bài viết sẽ giúp người dùng tận dụng được tối đa chức năng mà phần mềm cung cấp để sáng tạo ra nhiều video âm thanh chất lượng cao theo phong cách của chính bạn!

>>> Click để tham khảo : Phần mềm Bandicam Crack

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.