=

Download phần mềm Digital Video Repair 3.7.1 Portable

Download phần mềm Digital Video Repair 3.7.1 Portable

Digital Video Repair 3.7.1 Portable được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa video lỗi linh hoạt và công hiệu nhất hiện nay. Phần mềm có khả năng phát hiện và tự khắc phục các sự cố nhanh chóng, trao trả cho bạn một video mới hoàn hảo nhất.

Giới thiệu về Digital Video Repair 3.7.1 Portable

Đúng như tên gọi, Digital Video Repair là công cụ chuyên dùng để xử lý và khắc phục các clip hỏng. Ứng dụng sẽ giúp bạn biết được video mắc lỗi gì và tiến hành sửa lỗi ngay. Kết quả người dùng nhận được là một bộ phim hoàn chỉnh với hình ảnh, âm thanh mượt mà.

Phần mềm cho phép sửa lỗi các tệp MP4 và MOV tải xuống chưa hết hoặc phát hiện đoạn bị hỏng và khắc phục. Ngoài ra, Digital Video Repair cũng giải quyết tốt các sự cố đóng băng video và mã hóa lại các phân đoạn xấu bằng các codec DivX, Xvid, 3IVX, Angel Potion và MPEG4.

Đặc biệt nhất là cách dùng phần mềm chỉnh sửa video vô cùng đơn giản và người dùng có thể tải về hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm gồm: Chọn tệp, đợi khắc phục, xem trước video sửa và lưu nếu ưng ý.

Download phần mềm Digital Video Repair 3.7.1 Portable

Link download phần mềm Proshow Producer 9 Portable

link drive tải phần mềm Proshow Producer 9 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Bản Full Crack Proshow Producer 9 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Chức năng chính của Digital Video Repair 3.7.1 Portable

Tính năng đầu tiên của phần mềm này chính là xử lý sự cố đóng băng video chỉ trong vài giây. Digital Video Repair dễ dàng tìm thấy các đoạn clip hoặc âm thanh bị hỏng và tự động xóa chúng khỏi video song song với việc đồng bộ hóa âm thanh.

Tiếp theo, ứng dụng có khả năng sửa chữa lỗi video AVI, MOV và MP4 tải xuống từ mạng cục bộ hay Internet chưa hoàn thành. Theo đó, công cụ sẽ phát hiện những phân đoạn thiếu và giúp bạn xây dựng lại một tệp video mới đầy đủ.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng nhận biết các video bị hỏng và khắc phục triệt để bất kể mức độ nghiêm trọng tới đâu. Trước tiên, Digital Video Repair sẽ thực hiện phân tích video của bạn để tìm lỗi. Trường hợp clip bị hỏng hoặc có dữ liệu bị sai, ứng dụng sẽ xử lý nhanh chóng.

Cuối cùng, chương trình cho phép người dùng mã hóa lại các phân đoạn xấu dễ dàng. Như vậy, bạn không phải băn khoăn sẽ mất các đoạn có giá trị khi thực hiện sửa lỗi video. Bởi phần mềm luôn tạo bản sao mới và vẫn giữ nguyên tệp gốc. Nếu bạn không hài lòng với kết quả cuối cùng có thể dùng lại bản gốc bình thường.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về ứng dụng Digital Video Repair 3.7.1 Portable. Nếu bạn đang tìm một công cụ chỉnh sửa video miễn phí nhưng tích hợp đầy đủ tính năng thì nhất định không được bỏ qua ứng cử viên sáng giá này.

>>> Click để tải : Phần mềm EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.