=

Download phần mềm chỉnh sửa video Boris RED 5.6 Portable

phần mềm chỉnh sửa video Boris RED 5.6 Portable

Boris RED 5.6 Portable là ứng dụng khôi phục và chỉnh sửa hình ảnh hậu kỳ có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Với giao diện dễ sử dụng lại được tích hợp vô vàn tính năng tiên tiến, phần mềm hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tổng quan về Boris RED 5.6 Portable

Boris RED được xem là công cụ không thể thiếu đối với các chuyên gia hậu kỳ và phát sóng. Phần mềm cung cấp vô số tính năng trên dòng thời gian NLE có thể tự động tạo và kết xuất hiệu ứng nhanh chóng. Ngoài ra, chương trình còn sở hữu hàng loạt hiệu ứng 3D phù hợp với mọi định dạng video của Apple, Adobe, Grass Valley, Avid và Sony.

Bên cạnh đó, Boris RED 5.6 Portable còn được công nhận là một ứng dụng khôi phục và chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả. Theo đó, phần mềm chỉnh sửa video trang bị tùy chọn đa dạng từ trình tạo phát sóng, xoay chiều, vẽ, hoạt ảnh 3D cho tới bộ lọc xử lý hình ảnh,…

Chưa hết, Boris RED còn sử dụng biên dịch văn bản hai chiều, ba chiều và tích hợp kho hình động đẹp lung linh. Nhờ vậy, người dùng có thể tải văn bản của mình lên video kèm hình động và hiệu ứng khác nhau theo ý muốn dễ dàng.

Đặc biệt, phần mềm có giao diện dễ sử dụng, bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn là có thể bắt tay vào chỉnh sửa ngay. Quan trọng nhất là người dùng có thể tải công cụ về sử dụng hoàn toàn miễn phí. Lưu ý, các tính năng có thể bị hạn chế hoặc hỗ trợ đầy đủ tùy theo cấu hình máy tính.

phần mềm chỉnh sửa video Boris RED 5.6 Portable

Link download phần mềm Boris RED 5.6 Portable

link drive tải phần mềm Boris RED 5.6 Portable nhanh chóng không có quảng cáo đễ dàng gải nén.

Bản Full Crack Boris RED 5.6 Portable

dowload google drive

Các bạn truy cập theo hình ảnh bên dưới để lấy mã giải nén file dowload

Lấy mã giải nén

Các tính năng của Boris RED 5.6 Portable

Theo đánh giá thực tế từ người dùng, Boris RED nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Một trong những điểm cộng của ứng dụng đó chính là sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời, cụ thể gồm:  

  • Phục hồi và chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng;
  • Loại bỏ đối tượng (hình ảnh, văn bản,…) không mong muốn;
  • Hệ thống Sơn Vector và Raster toàn diện;
  • Chốt góc và di chuyển khớp dễ dàng trong một click chuột;
  • Ổn định hình ảnh quang học trong vòng 1 giây;
  • Công cụ kết xuất độc lập tự động tạo và kết xuất hiệu ứng phù hợp;
  • Theo dõi chuyển động chuẩn xác;
  • Tính năng Boris FX và Graffiti cũng được trang bị đầy đủ;
  • Hơn 220 Bộ lọc VFX từ Final Effects Complete và Boris Continuum Complete giúp người dùng có những video, hình ảnh theo ý thích nhanh nhất.

Hàng loạt ưu điểm nổi trội như trên chính là lý do vì sao Boris RED 5.6 Portable luôn là cái tên được các chuyên gia lựa chọn. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng phục hồi và chỉnh sửa hình ảnh phục vụ công việc thì nhất định không được bỏ qua ứng cử viên sáng giá này. 

>>> Click để xem thêm : Phần mềm chỉnh video Corel VideoStudio Ultimate X10 Portable

Nguồn : vietbloghay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.